Tin tức

Mascherano từng “nắn gân” Neymar

Thứ năm, 12/05/2016 13:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những câu chuyện nội bộ trong phòng thay đồ của CLB Barcelona hiếm khi được công khai trên báo giới nhưng mới đây, một chi tiết đáng chú ý đã lọt lên sóng của Đài phát thanh Catalunya.

Tham gia chương trình El Club de Mitijanit của Đài Catalunya, phóng viên Javi Miguel tiết lộ về vụ việc tiền vệ Javier Mascherano từng “nắn gân” tiền đạo trẻ Neymar về vấn đề thái độ thi đấu. Theo đó, sau khi Barcelona bị loại khỏi Champions League bởi Atletico Madrid, cầu thủ người Argentina có thái độ khá gay gắt với đồng đội người Brazil khi các cầu thủ vào phòng thay đồ. Ở đó, cựu đội trưởng đội tuyển Argentina đã to tiếng với đội trưởng đội tuyển Brazil: “Dừng ngay thói ích kỷ cá nhân lại, nghĩ về đội bóng nhiều hơn xem nào”.

Thường thì những thông tin liên quan đến phòng thay đồ của Barca cho thấy những thông tin tích cực, tuy nhiên, khi kết quả không mong muốn thì xuất hiện những chuyện căng thẳng.

Thực tế là ở nửa sau của mùa giải, Neymar đã có giai đoạn thể hiện sự mệt mỏi, lối chơi có phần cá nhân và thiếu hiệu quả. Hơn thế nữa, những hình ảnh tiệc tùng của Neymar – nhất là ở thời điểm trở về Brazil tập trung ĐTQG, khiến CLB không thực sự hài lòng.

Sau khi có sự chấn chỉnh của Mascherano, gần đây, Neymar đã thi đấu tập trung hơn để cùng Barca tiến gần tới chức vô địch La Liga. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pippi17
Masche đúng là có tố chất thủ lĩnh, biết nghĩ cái nào là tốt nhất cho đội bóng, cho mục tiêu chung của CLB.
TretrauGiaKiem
N11 còn sửu nhi lắm, cần phải học tập Rô-nhô về tinh thần tập thể nhé. Thích thể hiện đối thủ nó chém cho què á haha

pippi17

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 18:10
Năm sinh 1986

 

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985