V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Martin Lò lại được thầy Park gọi lên tuyển U22 Việt Nam

Thứ bảy, 20/07/2019 16:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Martin Lò tiếp tục được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam ở đợt hội quân lần 2 trong tháng 7/2019.

HLV Park Hang Seo tiếp tục thực hiện kế hoạch kiểm tra, đánh giá và tuyển chọn lực lượng cho U22 Việt Nam hướng tới SEA Games 30. Ở đợt hội quân lần 2 tháng 7/2019, thầy Park đã triệu tập 26 tuyển thủ. Trong đó có 15 trên tổng số 18 cầu thủ ở đợt tập trung ngắn hạn vừa qua được góp mặt trở lại. 

Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những gương mặt đã từng khoác áo U22 Việt Nam trong các giai đoạn tập trung trước như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.

Đáng chú ý, tiền vệ Martin Lò, người gây ấn tượng ở 2 lần triệu tập gần nhất vẫn được thầy Park gọi lên. Có thể nói, nhà cầm quân người Hàn Quốc một mặt muốn thử nghiệm những nhân tố mới, một mặt muốn kiểm tra đánh giá lại phong độ của những gương mặt đã từng được triệu tập như cách mà ông gọi Nguyễn Tiến Linh hay Trần Thanh Sơn ở lần tập trung ngắn hạn vừa qua. 

Do đó, những cầu thủ không có tên trong đợt tập trung ngắn hạn lần này hoặc chưa được triệu tập không có nghĩa là họ sẽ nằm ngoài kế hoạch của HLV Park Hang Seo. Nếu tiếp tục cố gắng, thi đấu tốt, rất có thể thầy Park sẽ gọi lên tuyển.

Theo kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22/7 đến 24/7 tới. Trong thời gian ngày, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều ngày 24/7.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Có triển vọng đó.

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00