Tin tức

Sanchez đồng ý đến Real với 2 điều kiện

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Tây Ban Nha cho biết Alexis Sanchez sẵn sàng gia nhập Real Madrid vào tháng 1 tới nếu được đáp ứng 2 điều kiện.

Bất chấp chiến thắng hủy diệt trước APOEL đêm qua, Real Madrid đã phải vật lộn với cơn hạn bàn thắng ở mùa giải này. Chủ tịch CLB, Florentino Perez và HLV Zidane tin rằng họ cần có thêm tiền đạo trong tháng 1 tới nếu không muốn chịu đựng một mùa giải trắng tay.


Theo truyền thông Tây Ban Nha, Alexis Sanchez là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid ở thời điểm này. Ngôi sao người Chile đang ở “độ chín” của sự nghiệp và có sẵn với giá rẻ vì sắp hết hợp đồng với Arsenal. 

Bản thân Sanchez rất háo hức với sự quan tâm từ Real Madrid. Tuy nhiên, anh vẫn đưa ra 2 điều kiện quan trọng cho đội chủ sân Bernabeu.

Cụ thể, Sanchez muốn được đảm bảo một vị trí đá chính ở Real Madrid thay vì làm phương án dự phòng cho bộ ba tấn công BBC. Ngoài ra, tiền đạo 28 tuổi này cũng muốn nhận được mức lương cao hơn đề nghị gia hạn của Arsenal.

Các chuyên gia cho rằng đây là 2 điều kiện rất xác đáng của Sanchez trong bối cảnh anh có rất nhiều CLB lớn trải thảm đỏ mời về. Ngoài ra, cả 2 điều kiện này đều không phải là vấn đề quá lớn với Real Madrid.

Trong trường hợp đạt được thỏa thuận với Sanchez, Real sẵn sàng bán Gareth Bale và phá bỏ BBC. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Los Blancos đã hết kiên nhẫn với ngôi sao người xứ Wales và đang tìm cách thanh lý anh ngay cả khi không tìm được người thay thế.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!