Tin tức

Mario Gotze gọi Ancelotti chốt tương lai

Chủ nhật, 15/05/2016 23:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Đức thừa nhận đã có cuộc thảo luận cá nhân với HLV Carlo Ancelotti để bàn định về tương lai.

Cách đây ít ngày, báo giới Đức loan tin cho rằng Mario Gotze đã có cuộc nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti qua điện thoại. Mục đích của tiền vệ người Đức là xác định vị trí của mình ở Bayern Munich mùa giải tới trước khi quyết định ở lại hoặc chia tay sân Allianz Arena.

 

Nội dung của cuộc nói chuyện trên đã được nhiều tờ báo Đức tiết lộ. Cụ thể, HLV Ancelotti khẳng định không đảm bảo suất đá chính cho Mario Gotze ở mùa giải tới.

Trong bài phỏng vấn trên Bild, Gotze thừa nhận đã có cuộc nói chuyện với HLV Ancelotti qua điện thoại. Tiền vệ người Đức đã bác bỏ nhiều chi tiết nhưng không đảm bảo tương lai ở Bayern Munich.

“Tôi không biết bằng cách nào người ta lại biết cuộc điện thoại ấy. Chỉ có rất ít người biết chúng tôi thảo luận những gì. Họ biết những điều được nói ra và thế là đủ.

Cá nhân tôi đã có chức vô địch Bundesliga lần thứ 5. Tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó. Tôi vẫn còn bản hợp đồng tới tháng 6/2017 và trước mắt là trận đấu quan trọng với Dortmund. Tôi không thể đưa ra hứa hẹn gì ở mùa giải tới. Tôi sẽ tiếp tục bản hợp đồng của mình và xem điều gì sẽ xảy ra”, Gotze chia sẻ trên Bild.

Chia sẻ trên của Mario Gotze cho thấy tiền vệ này hoàn toàn có khả năng rời Bayern Munich trong mùa Hè tới, nhất là khi Hùm xám vừa mua thêm tài năng trẻ Renato Sanches. Bản hợp đồng này sẽ khiến tuyến giữa của Bayern mùa tới thêm phần chật chội, trong khi Gotze vốn không được đá chính thường xuyên dưới thời Pep Guardiola.

Được biết, Gotze đã nhận được lời mời từ nhiều CLB lớn trong Hè này. Ngoài Liverpool và Dortmund, Juventus cũng đang lên kế hoạch đàm phán chiêu mộ tiền vệ người Đức.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
daiacma296
Liv hoặc Mờ xúc cu này được thì tốt, ko khoái cu James lắm
trolainguyhiemhon!!!
23 tuổi 5 lần vô địch Bundesliga 1 thành tích rất nhiều cầu thủ mong muốn

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57