V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Maradona tung tiền, truy tìm kẻ tung tin ông chết

Thứ năm, 28/06/2018 19:59
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona và gia đình vô cùng giận dữ vì thông tin cho rằng ông đã về với Chúa sau trận Argentina thắng Nigeria 2-1.
Sau trận Argentina thắng Nigeria 2-1 qua đó lách qua khe cửa hẹp, lọt vào vòng 1/8 World Cup, 1 tài khoản trên mạng xã hội tung tin, Diego Maradona đã chết.


Thông tin Diego Maradona qua đời đã được loan tải với tốc độ chóng mặt sau đó khiến các thành viên trong gia đình và người thân của Cậu bé vàng vô cùng lo lắng.

Tin đồn Maradona đã về với Chúa xuất hiện sau khi Cậu bé vàng gặp vấn đề sức khỏe, phải nhờ đến sự trợ giúp và chăm sóc của các bác sỹ. Đây là hậu quả của việc Diego Maradona ăn mừng quá đà, không kìm nén được cảm xúc ở trận Argentina thắng Nigeria 2-1.

Rất tức giận vì tin đồn mình đã qua đời, vào hôm qua Diego Maradona đã ra thông cáo báo chí khẳng định, ông vẫn sống và hoàn toàn khỏe mạnh. Cậu bé vàng còn phủ nhận tin đồn cho rằng ông đã phải nhập viện. Ngoài ra, Diego Maradona còn hứa thưởng 8340 bảng cho bất cứ ai cung cấp thông tin để tìm ra kẻ đã tung tin ông chết.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!