V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Maradona phì phèo hút xì gà, phân biệt chủng tộc

Chủ nhật, 17/06/2018 19:53
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona đã bị cáo buộc có hành động phân biệt chủng tộc, sỉ nhục các CĐV Hàn Quốc.
Với tư cách là đại sứ của FIFA, Diego Maradona đã có mặt ở Nga từ những ngày đầu World Cup 2018 diễn ra.


Hôm qua, như rất nhiều CĐV Argentina, Diego Maradona đã đến sân Otkrytiye Arena (Moscow) để cổ vũ cho các vũ công Tango.

Rất nhiều CĐV, trong đó có nhiều fan Hàn Quốc đã may mắn gặp Diego Maradona khi huyền thoại bóng đá Argentina đến sân Otkrytiye Arena.

Phấn khích vì được gặp thần tượng, một vài CĐV Hàn Quốc đã hô vang tên huyền thoại bóng đá Argentina “Diego, Diego, Diego”…

Đáp lại, Diego Maradona đã cười, vẫy tay và gửi đến NHM Hàn Quốc những nụ hôn gió. Không dừng lại ở đây, Diego Maradona còn quay lại lấy 2 tay kéo 2 mắt của mình (làm mắt giống người Hàn Quốc, một hành vi bị coi là phân biệt chủng tộc).

Đích thân nhà báo của BBC Sport, Jacqui Oatley đã chứng kiến hành động phân biệt chủng tộc của Maradona. Vì hành vi này, cựu HLV tuyển Argentina đã bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Ngoài hành động phản cảm nói trên, Diego Maradona còn bất chấp quy định cấm hút thuốc trên khán đài ở World Cup 2018, phì phèo hút xì gà ở trận hòa 1-1 giữa Argentina và Iceland.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!