V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Maradona nhớ lại cơn ác mộng nghiện ngập

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại người Argentina, Diego Maradona ngầm thừa nhận ông đã phải chịu đựng 14 năm vật vã với ma túy và các chất gây nghiện.

Diego Maradona được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Tuy nhiên, sự nghiệp của ông cũng gắn liền với các bê bối, đặc biệt là các vụ việc liên quan đến ma túy và chất gây nghiện.


Trong buổi họp báo ra mắt CLB Mexico Dorados, Maradona đã ngầm thừa nhận việc ông sống chung với cơn nghiện suốt 14 năm và hạ quyết tâm làm lại cuộc đời. Huyền thoại 57 tuổi người Argentina đã nói giảm nói tránh khi dùng từ “bệnh tật”.

Ông nói: “Tôi muốn cung cấp cho Dorados tất cả những gì tôi đánh mất khi bị bệnh tật. Tôi đã bị bệnh suốt 14 năm. Và bây giờ, tôi muốn nhìn thấy ánh mặt trời, muốn có những đêm ngủ ngon giấc”.

“Tôi thậm chí chưa bao giờ có giấc ngủ đúng nghĩa, chưa bao giờ biết đến chiếc gối đầu. Đó là là lý do tại sao tôi nhận đề nghị từ Dorados”.

“Tôi muốn gắn bó với Dorados thật lâu. Mọi người có thể nói những gì họ muốn, nhưng thực tế tôi đã có giai đoạn tự hủy hoại bản thân. Bóng đá giúp tôi trở lại”.

Nói thêm về sự thay đổi từ nghiện ngập sang cuộc sống lành mạnh, Maradona cho biết các con gái của ông đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Huyền thoại này chia sẻ: “Tất cả những thay đổi này đến nhờ các con gái của tôi”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hatdauthan88
thằng này làm gì có tư cách làm huyền thoại
do dung
Ăn chơi cũng huyền hoại luôn

hatdauthan88

Tuyển trẻ
Số bài gửi 48
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/04/15 21:50
Gửi bài lần cuối 28/10/2018 15:18
Năm sinh 1988

 

do dung

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/01/13 09:21