V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Maradona gọi ĐT Anh là “trộm cắp”, FIFA nói gì?

Thứ năm, 05/07/2018 08:49
Đánh giá (3/2)
Facebook Twitter Google Myspace
FIFA cho rằng những chỉ trích của Maradona hướng về đội tuyển Anh là không phù hợp.

Sau trận đấu giữa Anh và Colombia, Maradona đã lên tiếng ví đội tuyển Anh là “quân trộm cướp”. Ông nói: “Đó là vụ ăn trộm lớn. Tôi xin lỗi tất cả những người Colombia. Họ cần biết rằng những cầu thủ không phải để đổ lỗi.


Trọng tài mới xứng đáng là kẻ bị nguyền rủa. Một người như trọng tài Geiger không nên bắt ở trận đấu tầm cỡ như vậy.

Với tất cả sự tôn trọng, Pierluigi Collina (người chỉ định trọng tài) thực sự quá tệ. Ông ta phải xin lỗi người Colombia.

Tôi đã nói với Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino  rằng nếu tôi làm việc cho FIFA thì mọi chuyện cần phải được minh bạch. Đó là lý do tôi không làm việc ở đó.

Trọng tài chắc hiểu biết nhiều về bóng chày, chứ không có kiến thức bóng đá. Cầu thủ Colombia yêu cầu VAR nhưng ông ta khước từ.

Hai lần đội tuyển Anh đã tự ngã trong vòng cầm mà trọng tài chẳng đưa ra bất kỳ nhắc nhở. Đó là quân trộm cắp”.

Sau phát biểu của Maradona, FIFA đã chính thức lên tiếng: “FIFA đang làm mọi thứ để đảm bảo sự công bằng, toàn vẹn ở các trận đấu ở World Cup. FIFA vô cùng xin lỗi về những tuyên bố của một người từng làm nên lịch sử bóng đá. Đó là những phát ngôn không phù hợp, thiếu căn cứ”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
onlylovenh
Nói thẳng ra cầu thủ Argentian và Nam Mỹ chơi bóng tiểu xảo và bẩn bựa cực kỳ. Trận vừa rồi Comlom xứng đáng ít nhất 1 thẻ đỏ với lối đá thô bạo phi thể theo của mình. Còn Maradona 1 kẻ bẩn nhất lịch sử thể thao đáng lẽ phải ngậm mõm ăn tiền ko nên cắn bậy tùm lum như thế.
Kim-Không-Kết-Tủa
Đội tuyển Colombia xứng đáng vào vòng trong hơn Anh, rõ ràng là một vụ ăn cắp trắng trợn mà
Đơn Côi
Vì sao ông không được làm việc cho FIFA thì có lẽ chính ông là người hiểu rõ nhất. Nếu trọng tài bắt khắt khe hơn trong trận đấu này, thì cầu thủ của đội tuyển Comlombia đã ăn thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân rồi.
Mấy pha chơi bóng rất xấu, phi thể thao của cầu thủ đội tuyển Comlombia đã được trọng tài bỏ qua. Ông cay cú vì Argentina của ông bị loại mà Anh vẫn tiếp tục tiến sâu ah? Ông ví đội tuyển Anh là ''Quân trộm cướp'' thế sao ông khi nghĩ bản thân ông thì thế nào? ông chơi bóng bằng gì với đội tuyển Anh thế? trong bóng đá cấm chơi bóng bằng tay, thì ông lại dùng tay ghi bàn, và cũng chính vì pha bóng đó mà đội tuyển Anh bị loại đó. Thế đó gọi là gì? nói mà không có suy nghĩ ah?
Nhân cách của ông thì quá tệ đấy. Cũng không hiểu sao với người có nhân cách tệ như ông này mà FIFA cũng mời đến, còn trả phí rất cao nữa chứ.
bichhaisitinh
Arg của ô cũng chả kém đâu... ô dùng tay ghi bàn, Simone ăn vạ dẫn đến Beckham ăn thẻ đỏ.. ai có quyền nói chứ riêng ô thì k
1
bichhaisitinh
chắc ô này đã quên, ô đã làm gì ở WC 1986 vs ĐT Anh.. đá bóng thì hay nhưng nhân cách thì....
version10
Đá bóng thì cũng được nhưng nhân cách ứng xử và phát ngôn thì thuộc hàng tệ hại nhất trong hàng các cầu thủ bóng đá trên thế giới, vì sao fifa lại chọn một con người nhân cách tệ hại như thế để làm đại sứ tại worldcup
1

onlylovenh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/08/09 20:26
Năm sinh 1987

 

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17

 

bichhaisitinh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/10 03:43

 

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984