V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Maradona cư xử 'thô lỗ' trong ngày ra mắt Dorados

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona đã có hành xử không chuẩn mực trong ngày ra mắt CLB hạng Hai Mexico, Dorados de Sinaloa.
Vào hôm qua, Diego Maradona đã đặt chân đến Mexico để kí hợp đồng và ra mắt Dorados de Sinaloa. Hàng trăm CĐV Dorados de Sinaloa đã chờ đón Cậu bé vàng ở sân bay Culiacan.


Ngay sau khi đến Culiacan, Diego Maradona đã được đưa thẳng đến đại bản doanh của CLB Dorados de Sinaloa thăm phòng truyền thống, trung tâm luyện tập của đội bóng này.

Ở sân bay Culiacan, Diego Maradona tỏ ra khá lạnh lùng với CĐV Dorados de Sinaloa, tránh tiếp xúc với những người chào đón ông. Đến đại bản doanh của Dorados de Sinaloa, Cậu bé vàng thậm chí có hành động không đẹp với NHM đội bóng Mexico này.

Cụ thể, khi đang trên đường thăm Dorados de Sinaloa, 1 CĐV đội bóng đã tiến đến, ôm, chụp ảnh với Diego Maradona. Khó chịu vì bị tiếp cận “trái phép”, với vẻ mặt tức giận, Diego Maradona đã đẩy CĐV này ra chỗ khác. 

Hành động của Diego Maradona khiến không ít CĐV Dorados de Sinaloa tức giận vì cho rằng Cậu bé vàng đã cư xử “thô lỗ” trong ngày ra mắt đội bóng hạng 2 Mexico này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
brave
Hay ho gì kẻ ăn mày quá khứ vầy!

brave

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/15 11:43