Tin tức

Manuel Pellegrini sẽ là đối thủ của Man City?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Pellegrini không phủ nhận khả năng sẽ ở lại Premier League sau khi rời Man City.

Cuối mùa giải này, HLV Pellegrini sẽ chia tay Man City để nhường “ghế nóng” cho HLV Pep Guardiola. Khi được hỏi về tương lai, ông thày người Chile không loại trừ khả năng ở lại Premier League và trực tiếp đối đầu với Man City.


HLV Pellegrini cho biết: “Nó phụ thuộc vào tâm lý của HLV. Tôi nhớ rằng sau khi rời khỏi Real Madrid, tôi đã có nhiều sự lựa chọn nhưng cuối cùng tôi đã quyết định ở lại La Liga để làm HLV trưởng của Malaga bởi dự án thú vị ở CLB.

Nó không quan trọng là CLB nào, dù là CLB lớn hay nhỏ. Nó phụ thuộc vào các dự án CLB và họ sẽ muốn phát triển theo hướng nào, muốn mang về những cầu thủ nào về cho CLB”.

Nói về mùa giải lạ lùng ở Premier League, HLV Pellegrini chia sẻ thêm: “Có nhiều điều thú vị ở Anh bởi tất cả các CLB đều có tiền đều có dự án tốt. Vì vậy, rất nhiều HLV muốn tới làm việc ở giải đấu này.

Tôi nghĩ rằng đây là mùa giải kỳ lạ nhưng tôi chắc chắn nó sẽ còn kéo dài trong nhiều mùa giải sau. Bởi vì tất cả những CLB ở Premier League đều có nhiều tiền và đều có thể mua những cầu thủ giỏi. Bản quyền truyền hình đã khiến họ thực sự đổi đời”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0091
trolainguyhiemhon!!! viết:
Ông này ở lại thì cũng hay chơi tấn công khá đẹp mắt

chứ ai mà đã tử thủ xấu xí như anh mô của chú,nghe nói anh mô sắp về mu,dạo này fan mu lớn mạnh quá,có anh mô về đem lối đá xấu xí sẽ làm mu bớt fan đi hơn,thật là mừng quá
trolainguyhiemhon!!!
Ông này ở lại thì cũng hay chơi tấn công khá đẹp mắt

ricky0091

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/10/14 12:29
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:36
Năm sinh 1984

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57