Tin tức

Manuel Neuer tập tễnh chống nạng cưới vợ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Bayern Munich Manuel Neuer đã phải tập tễnh chống nạng trong ngày cưới của mình.
Vào hôm qua tại Bari (Italia), Manuel Neuer đã tổ chức linh đình đám cưới của mình với cô bạn gái lâu năm Nina Weiss. 


Lễ cưới của Manuel Neuer diễn ra đúng vào ngày tuyển Đức đánh bại San Marino 7-0 ở vòng loại World Cup. Đây được coi là món quà các đồng đội tuyển quốc gia gửi đến Manuel Neuer nhân ngày vui của thủ môn này.

Manuel Neuer và Nina Weiss quen nhau rất lâu và bí mật sống thử trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Cô nàng từng sang Pháp cổ vũ Manuel Neuer ở Euro 2016.

Những người đến dự lễ cưới Manuel Neuer đã chứng kiến cảnh tượng khá hài hước khi thấy thủ môn Bayern tập tễnh chống nạng đón dâu.

Sở dĩ Manuel Neuer phải tập tễnh chống nạng trong ngày cưới bởi thủ môn người Đức đang phải dưỡng thương xương bàn chân, chấn thương mà anh gặp phải trong trận đấu với Real Madrid ở Champions League mùa giải vừa qua.

Mùa hè là mùa cưới của các cầu thủ bóng đá. Trước Manuel Neuer, thủ môn Victor Valdes cũng tổ chức lễ cưới với Yolanda Cardona, người mẫu đã sống thử nhiều năm và sinh cho anh 3 mụn con.

Cuối tháng này, Leo Messi sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng ở quê nhà Argentina trong khi Morata cũng sẽ đưa nàng về dinh trong ngày vui ở Venice (Italia).

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Năm nay chắc năm tốt, nên đám cầu thủ cưới liên miên. Chúc mừng chú.

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980