Tin tức

Rơi từ tầng 3, cựu cầu thủ Chelsea tử nạn

Thứ sáu, 25/07/2014 19:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một cựu cầu thủ của Chelsea đã qua đời trong một kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Jordan Tabor, cựu cầu thủ của lò đào tạo Chelsea đã qua đời ở tuổi 23. Theo Daily Mail, Jordan được cho là đã rơi từ ban công tầng 3 của khách sạn Titanic, thuộc phía Tây nam thành phố Antalya của Thổ Nhĩ Kỳ.

Người ta phát hiện ra Tabor đã chết vào buổi sáng thứ Tư ngày 23/7, trong lúc bạn gái của anh là Danielle vẫn còn đang ngủ. Jordan được tuyên bố là đã chết ngay tại hiện trường và sau đó thi thể của anh đã được đưa đến thẳng đến nhà xác. 


Trước khi qua đời, Jordan Tabor chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái. Jordan bắt đầu sự nghiệp của mình tại Leicester City trước khi tham gia vào lò đào tạo trẻ của Chelsea trong 4 năm. 

Jordan từng chơi cho đội U18 của The Blues cũng như có 2 lần khoác áo đội dự bị trước khi bị chấm dứt hợp đồng vào năm 2009. Jodan sau đó đầu quân cho Cheltenham Town rồi đến Didcot Town trước khi chuyển đến Mỹ theo diện học bổng thể thao.

Tháng 10/2012 Jordan quay trở lại Anh để đầu quân cho Kidlington. Tới đầu mùa giải 2013/2014 anh chuyển sang khoác áo AFC Hinksey chơi tại Hellenic League, giải đấu xếp hạng 10 trong hệ thống bóng đá của Vương quốc Anh.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!