Tin tức

Sao M.U yêu cầu HLV Mourinho cho phép ra đi

Chủ nhật, 31/07/2016 07:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Metro, tiền vệ Januzaj đã bày tỏ nguyện vọng rời khỏi Man Utd với HLV Mourinho…

Sau sự xuất hiện của HLV Mourinho, Januzaj gần như không còn chỗ đứng ở Old Trafford. Theo báo giới Anh, tiền vệ người Bỉ nằm trong danh sách 9 cầu thủ thanh lý của HLV Mourinho.


Chưa dừng lại ở đó, HLV người Bồ Đào Nha còn “cất” Januzaj ở nhà trong chuyến du đấu Thụy Điển (gặp Galatasaray) và yêu cầu cầu thủ này tập luyện với đội trẻ.

Những sự “đối xử” ấy của HLV người Bồ Đào Nha đã thực sự khiến cho tiền vệ người Bỉ cảm thấy tức tối. Theo tờ Metro, Januzaj đã yêu cầu HLV Mourinho cho phép rời khỏi Old Trafford theo dạng bán đứt.

Mặc dù từng được xem là cầu thủ trẻ đầy triển vọng ở M.U nhưng trong những năm qua, Januzaj không thể vươn tầm. Ngay cả khi chuyển sang đầu quân cho Dortmund theo dạng cho mượn mùa giải trước, cầu thủ này cũng không cạnh tranh nổi vị trí.

Theo tờ Metro, hàng loạt CLB Paris Saint-Germain, Everton, Sunderland, AC Milan và Ajax đã ngỏ ý chiêu mộ tiền vệ trẻ người Bỉ.

Nhiều khả năng, M.U sẽ bán đứt Januzaj theo yêu cầu của cầu thủ này bởi HLV Mourinho không có ý định đưa cầu thủ này vào kế hoạch xây dựng Quỷ đỏ.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!