Tin tức

Man Utd sắp bổ nhiệm 40 trinh sát viên mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhằm cải thiện hệ thống “săn đầu người”, Man Utd dự tính bổ nhiệm thêm 40 trinh sát viên mới trên toàn thế giới.

Trong nỗ lực cải thiện hệ thống săn tìm tài năng, Man Utd đang xem xét bổ nhiệm hàng loạt trinh sát viên theo yêu cầu của Phó chủ tịch Ed Wooward.


Hiện tại, Quỷ Đỏ đã đi bước đầu tiên trong kế hoạch khi bắt tay với Nolan Partners, tổ chức “săn đầu người” hàng đầu trong thể thao nhằm tìm kiếm những con người ưu tú nhất cho công việc này.

Chuyên gia người Hà Lan, Henny de Regt sẽ được đưa về Old Trafford làm việc cùng người đứng đầu tuyển trẻ Derek Langley. Nhờ đó, trinh sát viên trưởng Jim Lawlor được hỗ trợ tối đa và có thể tập trung hoàn toàn vào việc tìm kiếm cầu thủ có thể sử dụng ngay lập tức.

Man Utd muốn xây dựng lại hệ thống trinh sát rộng khắp thế giới bất chấp việc HLV Louis van Gaal có tại vị hay không. Trước đó, họ cũng đưa Nicky Butt lên làm Giám đốc học viện đào tạo trẻ với mục đích tạo ra những “thế hệ 92” mới.

Đây được xem là bước đi đúng đắn của Quỷ Đỏ bởi lẽ ở mùa giải này, rất nhiều viên “ngọc thô” đã tỏa sáng rực rỡ tại Premier League. Điển hình nhất chính là Cầu thủ xuất sắc nhất giải Riyad Mahrez của Leicester City và cầu thủ trẻ hay nhất Delle Alli của Tottenham.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
sieunhoc00
Quan trọng là luật pháp Anh nên thay đổi, vì những cầu thủ ngoài châu âu hoặc chưa đủ thời gian thi đấu ở châu âu rất khó xin đc giấy phép lao động và đây là 1 trở ngại với những cầu thủ muốn thi đấu ở Anh
quannhigia
Thay mặt BLĐ chân thành các trinh sát cũ đã săn báo rất tốt. Hy vọng 40 trinh sát mới sẽ tiếp tục săn báo thành công hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn

sieunhoc00

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/02/14 17:36
Năm sinh 1986

 

quannhigia

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/05/12 14:04
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 19:20
Năm sinh 1988