Tin tức

Man Utd lên kế hoạch sống KHÔNG Van Gaal

Chủ nhật, 06/12/2015 07:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sẽ không sa thải HLV Louis van Gaal nhưng ngay từ bây giờ, họ đã bắt đầu lên kế hoạch cho “cuộc sống” sau khi hợp đồng với HLV này hết hạn.

Theo nguồn tin của Sky Sports, Man Utd đã bắt đầu lên kế hoạch cho giai đoạn “hậu Van Gaal”. Ryan Giggs, Gary Neville hay Pep Guardiola đều được điền tên vào danh sách ứng viên thay thế HLV người Hà Lan.


Trái với mong muốn của nhiều người hâm mộ hiện nay, Man Utd mong đợi Van Gaal sẽ tiếp tục làm việc ít nhất đến hết hợp đồng vào mùa Hè năm 2017. Quỷ đỏ sẽ không tạo ra bất cứ áp lực nào với Van Gaal cho dù Pep Guardiola nhiều khả năng sẽ “tự do” sau khi mùa giải này kết thúc.

Hiện tại, Man Utd tin rằng Ryan Giggs đang phát triển khả năng huấn luyện rất ấn tượng dưới sự dìu dắt của Van Gaal. Tuy nhiên, họ cũng mở cửa cho 1 huyền thoại khác của CLB là Gary Neville ngồi vào ghế nóng ở Old Trafford trong tương lai.

Gary Neville vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Valencia và sẽ được Man Utd đặc biệt theo dõi trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, Quỷ đỏ cũng để mắt đến nhiều HLV tên tuổi có sẵn trên thị trường chuyển nhượng cho dù họ không có ý định thay thế Van Gaal một cách vội vã.

Cũng theo nguồn tin của Sky Sports, Man Utd sẽ không chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới. Nhiều khả năng, Quỷ đỏ chỉ bổ sung một số vị trí đang thiếu cầu thủ vì chấn thương nặng như vị trí hậu vệ cánh trái của Luke Shaw.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
damcuongarc
Ăn tàn phá hoại .. !
Hospital Club
Dưới bàn tay của Val Gal, MU thi đấu nhàm chán nhưng kết quả thì không hề tệ, có gì phải vội vàng khi nhiều đội bên cạnh còn đang vật lộn tranh suất trụ hang hoặc làm thêm công tác lót đường nhằm trang trải chi phí chứ
2
ricklabona
Cầu thủ thì hàng kha khá mà tâng bốc cho lắm vào đòi đá hay đá đẹp...V.G ko cho Mờ đá như vậy thì giờ Mờ có lẽ đang tranh top 7 rồi.

damcuongarc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/08/11 17:06
Năm sinh 1983

 

Hospital Club

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 18:22
Năm sinh 2000

 

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58