V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phì cười: Sao Argentina nói dối để được đến Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Maxi Rodríguez tiết lộ rằng anh từng nói dối HLV Rafa Benitez để được chuyển đến Liverpool vào năm 2010.
Maxi Rodríguez nói dối là biết tiếng Anh

Maxi Rodríguez hiện khoác áo CLB Newell's Old Boys. Vào tháng 1/2010, tiền vệ 39 tuổi người Argentina chuyển đến đầu quân cho Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay Altetico Madrid.

Maxi Rodríguez tiết lộ rằng khi trao đổi với Rafa Benitez qua điện thoại, anh từng nói dối HLV người Tây Ban Nha là “có biết tiếng Anh” để được đến Liverpool.

“Rafa Benitez nói với tôi rằng điều quan trọng với mọi người là phải biết nói tiếng Anh trong phòng thay đồ.

Ông ấy hỏi tôi có nói được tiếng Anh không, tôi trả lời ‘có chứ, tất nhiên rồi, ông cứ yên tâm’.

Dĩ nhiên, tôi không muốn thương vụ đổ vỡ nên tôi đã nói dối đôi chút. Khi đến Anh, tôi tham dự một buổi họp báo. Rafa Benitez bảo ông ấy sẽ nói trước còn tôi nói sau.

Khi đó, tôi chộp lấy ông ấy và nói: ‘Này Rafa Benitez, tôi cần phải thú nhận với ông một điều gì đó. Tôi không biết tiếng Anh. Thứ duy nhất tôi biết là làm thế nào để nói xin chào.

Rafa Benitez nói: ‘Thằng mất dạy’. Rồi chúng tôi cùng bật cười. Sau đó, tôi bắt đầu học tiếng Anh”, Maxi Rodríguez cho biết.

Maxi Rodríguez khoác áo Liverpool 2 năm rưỡi rồi hồi hương đầu quân cho Newell's Old Boys vào năm 2012. Chức vô địch League Cup 2011/12 là danh hiệu duy nhất tiền vệ người Argentina giành được cùng The Kop.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!