V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man Utd đợi lấy Eriksen với giá 0 đồng

Chủ nhật, 29/12/2019 10:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Man Utd sẽ không chiêu mộ Eriksen trong tháng 1 tới mà đợi tới hết mùa giải để sở hữu ngôi sao Đan Mạch theo dạng chuyển nhượng tự do.

Christian Eriksen chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Tottenham. Vì nhiều lý do, tiền vệ người Đan Mạch đã từ chối kí hợp đồng mới với Spurs. Điều đó cũng đồng nghĩa anh có thể tự do đàm phán với các CLB khác trong tháng 1 tới và rời Tottenham vào cuối mùa giải theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hiện tại, Eriksen đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB, trong đó có Man Utd. Tuy nhiên, nếu chiêu mộ ngôi sao người Đan Mạch trong tháng 1 tới, Quỷ đỏ sẽ phải chi khoảng 40 triệu bảng. Đây là số tiền khá lớn với cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng.

Do đó, theo thông tin được Telegraph (Anh) đăng tải, Man Utd sẽ không mua Eriksen trong tháng 1/2020 mà quyết định chờ tới hết mùa giải để sở hữu tiền vệ này với giá 0 đồng. Tất nhiên, để thực hiện thương vụ "hời" này, Quỷ đỏ sẽ phải "đi đêm" với Eriksen và thuyết phục tiền vệ này ở lại Tottenham cho tới cuối mùa giải 2019-20.

Đối thủ lớn nhất của Man Utd trong cuộc đua giành Eriksen chính là Real Madrid. Thực tế, hồi mùa hè 2019, đội bóng Hoàng gia TBN đã có ý định chiêu mộ tiền vệ người Đan Mạch. Nhưng do đã chi quá đậm cho chuyển nhượng, Kền kền buộc phải đợi thương vụ này tới tháng 1/2020 hoặc mùa hè năm 2020.

Trong cuộc đua này, Man Utd được cho sẽ chi mức lương lớn cho Eriksen, giống như cách mà họ từng làm với Alexis Sanchez.

Về phần Tottenham, HLV Mourinho muốn Eriksen ở lại và kí hợp đồng mới. Tuy nhiên, theo báo giới Anh, ngôi sao người Đan Mạch đã nói rõ kế hoạch ra đi của mình với Special One.

"Điều duy nhất mà tôi muốn nói về Christian là tôi muốn cậu ta kí hợp đồng mới. Ngoài ra, tôi không có gì để nói với các bạn. Cậu ta đã có thời gian dài gắn bó với Tottenham. Nếu tôi là Christian, tôi sẽ ở lại", HLV Mourinho nói về Eriksen.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
1 quyết định cáo già của Solsa

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27