V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man City trả giá cao hơn M.U vụ Fred

Thứ năm, 30/08/2018 11:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của tiền vệ Fred thừa nhận Man City đã gửi lời đề nghị hấp dẫn hơn so với Man Utd nhưng đã không đúng thời điểm.

Phiên chợ Hè này, Man Utd đã đánh bại sự cạnh tranh của Man City để giành chữ ký của Fred với mức phía 53 triệu bảng từ Shakhtar Donetsk. Tuy nhiên, người đại diện của tiền vệ người Brazil thừa nhận nhà ĐKVĐ Premier League mới là đội bóng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn.


Khi đó, Man City đã hỏi mua Fred từ tháng Giêng nhưng Shakhtar Donetsk đã từ chối bán vì họ không muốn mất ngôi sao số 1 của đội bóng khi mùa giải đang diễn ra.

Người đại diện của Fred là Gilberto Silva nói trên Metro: "Về Man City, anh ấy đã có cơ hội rời đi từ tháng Giêng, nhưng Shakhtar nhất quyết từ chối và không có cuộc đàm phán nào diễn ra.

Một lời đề nghị tốt đã đến, thậm chí còn tốt hơn hiện tại, nhưng Shakhtar hiểu rằng Fred đang là cầu thủ quan trọng nhất của CLB và họ không muốn mất anh ấy trước khi mùa giải kết thúc.

Một kế hoạch mới đã được đưa trở lại vào mùa Hè và Shakhtar đã cho thấy sự chuyên nghiệp trong những cuộc đàm phán với Man Utd. Mọi chuyện đã diễn ra rất nhanh chóng sau đó".

Tại Old Trafford, Fred ngay lập tức được Mourinho đưa vào đội hình chính. Trong 3 vòng đấu đầu tiên, tiền vệ người Brazil đều ra sân ở đội hình xuất phát, tuy nhiên anh vẫn chưa để lại những dấu ấn đáng kể.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tucson
Thời Alex cầu thủ làng nhàng đá như lên đồng. Alex nghỉ mọi chuyện ngược trở lại, siêu sao cứ về MU là chột
1
_xitcaiIonte_
Bây giờ 10 chú đến MQ thì 9,5 chú chột
2

Tucson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/18 10:51

 

_xitcaiIonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 34
Dự đoán tỷ số 8/29 (40 điểm)
Tham gia 02/08/18 08:32
Gửi bài lần cuối 24/04/2019 22:13