V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man City thà mất trắng chứ không bán rẻ Leroy Sane

Thứ năm, 07/05/2020 09:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo giới Anh đồng loạt đưa tin, sẽ không có chuyện Man City bán rẻ Leroy Sane cho Bayern Munich. Thậm chí, họ sẵn sàng để tuyển thủ Đức ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2021.
Bayern Munich đang đẩy mạnh thương vụ Leroy Sane sau khi được ngôi sao này và người đại diện “bật đèn xanh”. Báo giới Đức khẳng định cầu thủ chạy cánh 24 tuổi đã gật đầu trước bản hợp đồng 5 năm mà Hùm xám đề nghị. Tuy nhiên, khúc mắc lớn nhất là phí chuyển nhượng vẫn chưa được tháo gỡ.

Vụ Sane đến Bayern đã tốn quá nhiều giấy mực

Sport Bild cho biết, Bayern sẽ bắt đầu đàm phán bằng lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng, tức chỉ bằng khoảng 1/3 những gì Man City đòi hỏi cách đây gần 1 năm. Lý do là bởi Sane chỉ còn hợp đồng đến hè 2021 và đội bóng Đức cũng muốn lấy lý do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 để thuyết phục đối tác giảm giá.

Tuy nhiên, lời đề nghị có phần “khiếm nhã” của Bayern có vẻ sẽ khiến họ gặp khó trên bàn đàm phán. Báo giới Anh, trong đó có BBC và Daily Mail đồng loạt đưa tin, Man City sẽ không bán rẻ Sane bất chấp việc đang ở vào thế khó. 

Thậm chí, nếu không tìm được tiếng nói chung với Bayern, Man City sẽ vui vẻ để Sane hoàn thành nốt 12 tháng cuối trong hợp đồng rồi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2021. Nhà đương kim vô địch Premier League không phải chịu áp lực bán người còn HLV Pep Guardiola sẵn sàng điền tên tuyển thủ Đức vào kế hoạch mùa tới.

Dù vậy, có thể tin là Bayern sẽ tăng giá bởi Sane được coi là thương vụ trọng điểm mà họ phải thành công ở phiên chợ hè năm nay. Hùm xám gần như không có “kế hoạch B” khi đã tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức cho ngôi sao thuộc biên chế Man City.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!