V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man City sẽ đẩy giá Jadon Sancho tăng cao?

Chủ nhật, 26/04/2020 19:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo The Sun, Man City hoàn toàn có thể đẩy giá Jadon Sancho tăng cao ở kỳ chuyển nhượng hè 2020.
Jadon Sancho tỏa sáng ở Dortmund

Man City bán Jadon Sancho cho Dortmund vào hè 2017 với giá 8 triệu bảng. Theo thỏa thuận giữa Man City và Dortmund, đội chủ sân Etihad sẽ được hưởng 15% tổng giá trị hợp đồng của Jadon Sancho khi đội bóng Đức bán ngôi sao người Anh này.

Phóng viên Stuart Brennan của tờ Manchester Evening News tiết lộ rằng hợp đồng ký kết giữa 2 bên cho phép Man City có quyền ưu tiên mua lại Jadon Sancho nhưng không được phép tham gia đấu giá như các đội bóng khác. Ngoài ra, Dortmund phải có trách nhiệm thông báo cho Man City mọi thông tin liên quan đến vụ Jadon Sancho trong quá trình đàm phán bán cầu thủ này.

Nếu Man City trả mức giá tương đương các đội bóng trả cho Jadon Sancho (mức giá Dortmund chấp thuận bán) hoặc cao hơn, đội bóng chủ sân Etihad sẽ được quyền ưu tiên mua cầu thủ tấn công 20 tuổi.

Tờ The Sun cho hay Man City chưa có động thái nào cho thấy họ muốn mua lại Jadon Sancho. Tuy nhiên, đội chủ sân Etihad hoàn toàn có thể khiến giá bán của ngôi sao người Anh tăng cao hơn để hưởng tiền hoa hồng lớn hơn.

Man United và Chelsea được cho là 2 đội bóng rất muốn mua Sancho. Căn cứ theo thỏa thuận giữa Dortmund và Man City, đội bóng Đức phải thông báo chi tiết hợp đồng của Jadon Sancho cho đội chủ sân Etihad nếu họ đạt được thỏa thuận bán cầu thủ này cho Man United hoặc Chelsea hay bất cứ đội bóng nào.

Nếu muốn kích hoạt điều khoản mua lại Sancho, Man City phải trả mức giá tương đương hoặc cao hơn Man United hay Chelsea chi trả. Vì thế, nếu muốn chiêu mộ Sancho, M.U hoặc Chelsea có thể phải tăng giá mua ngôi sao người Anh. Nhờ đó, đội chủ sân Etihad có thể hưởng hoa hồng lớn hơn trong thương vụ này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!