Tin tức

Man City nhận tin cực sốc về chuyển nhượng

Thứ bảy, 06/05/2017 15:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
FA vừa mới ban hành lệnh cấm mua bán cầu thủ trẻ trong vòng 2 năm đối với CLB Man City.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với bongdaso.com!!!Trong vòng 2 năm tới Man City sẽ không được phép mua bán cầu thủ trẻ. Lệnh cấm này mới được FA ban hành sau khi xét thấy Man xanh vi phạm nhiều quy tắc của Liên đoàn trong quá trình chuyển nhượng cầu thủ trẻ.

Theo đó, đội bóng thành Manchester được cho là đã tiếp cận hai tài năng trẻ gồm cầu thủ 11 tuổi của Everton và tiền vệ 15 tuổi của Wolves, trong bối cảnh cả hai đã đăng ký với đội bóng của mình. Ngoài án phạt cấm chuyển nhượng cầu thủ trẻ, Man City còn phải nộp phạt số tiền 300.000 bảng. 

Chưa dừng lại ở đó, Man City còn bị cấm không được phép đăng ký những cầu thủ thuộc lò đào tạo trong vòng 3 năm, đồng nghĩa với việc đội bóng này sẽ không có được sự bổ sung từ học viện trong những năm tới.

Man City không phải CLB đầu tiên tại Anh phải nhận án phạt trên. Trước đó hồi tháng 3, Liverpool cũng đã nhận phải án phạt cho hành vi tương tự khi họ tiếp cận cầu thủ 12 tuổi thuộc học viện của Stoke City. Cụ thể, The Kop bị phạt 200.000 bảng tiền mặt cùng 2 năm không được đăng ký cầu thủ trẻ vào học viện.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!