Tin tức

Man City hạ quyết tâm giành Alexis Sanchez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sky Sports, Man City đã xác định Alexis Sanchez là mục tiêu quan trọng nhất của họ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017.

Hiện tại, Arsenal vẫn bất lực trong việc thuyết phục Alexis Sanchez ký hợp đồng mới trong khi hợp đồng cũ chỉ còn thời hạn 1 năm.


Theo truyền thông Anh, vấn đề của Arsenal không chỉ là lương bổng mà còn là tham vọng và khả năng giành danh hiệu của họ. Vì lý do nay, Sanchez có thể gây áp lực lên BLĐ Pháo thủ để ra đi ngay trong mùa hè năm 2017.

Theo Sky Sports, Man City xác định ngôi sao người Chile là mục tiêu hàng đầu của họ trong thời gian sắp tới. Cho dù chưa đưa ra đề nghị chính thức với Arsenal nhưng Man City vẫn theo sát mọi động thái ở Emirates.

Ở thương vụ này, Man City gặp đối thủ không hề dễ chơi là Bayern Munich. Theo báo chí Đức, Bayern sẵn sàng phá kỷ lục tiền lương để đưa Sanchez về Allianz Arena. Nếu “Hùm xám” nghiêm túc, họ sẽ có lợi thế lớn bởi lẽ Arsenal chắc chắn không muốn bán ngôi sao của họ cho các đội bóng khác ở Premier League.

Cách đây ít ngày, Sanchez đã từ chối nói về tương lai. Tiền đạo của Chile cho biết anh muốn tập trung vào Confederations Cup trước khi đưa ra quyết định.

Ở mùa giải vừa kết thúc, Sanchez là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Arsenal với 30 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
HĐT88
Pháo bán luôn đi ... kiếm tí tiền
-->KIM$ĐIỀN<--
hợp triết lí của hlv thì mua thôi

HĐT88

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/06/17 09:36

 

-->KIM$ĐIỀN<--

Siêu sao
Số bài gửi 6980
Dự đoán tỷ số 24/91 (120 điểm)
Tham gia 28/11/13 09:04
Gửi bài lần cuối 31/08/2017 17:30
Năm sinh 1992