V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man City chặn đường Vieira, Arteta về Arsenal

Chủ nhật, 29/04/2018 14:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Mirror, Man City sẽ ngăn cản mọi nỗ lực giành Patrick Vieira hoặc Mikel Arteta của Arsenal.

Patrick Vieira và Mikel Arteta là 2 trong số các ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal ở mùa giải tới. Mặc dù vậy, Man City sẽ tìm cách ngăn cản Pháo thủ lấy lại người cũ.


Hiện tại Vieira đang dẫn dắt New York City nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của các ông chủ Man City. Trong khi đó, Arteta được coi là “cánh tay phải” của Pep Guardiola tại Etihad.

Trong thời gian qua, Pep Guardiola đã hết lời khả năng huấn luyện của Arteta và tin tưởng cựu tiền vệ này sẽ trở thành HLV xuất sắc trong thời gian tới. Tuy vậy, ông lại tiến cử Luis Enrique đến Arsenal.

Theo Mirror, cả Vieira và Arteta đều được Man City đào tạo để thay thế Pep Guardiola trong tương lai. Chính vì thế, đội chủ sân Etihad sẽ ngăn cản mọi nỗ lực giành người từ phía Arsenal.

Bản thân Vieira cũng lên tiếng xác nhận tương lai của anh phụ thuộc vào Man City. Cựu tiền vệ người Pháp nói: “Thật tuyệt khi bạn được đồn đoán với 1 CLB như Arsenal. Tôi đã có 9 năm đáng nhớ tại đó và tôi thực sự yêu Arsenal. Tuy vậy, tôi vẫn còn hợp đồng với Man City và họ là người có quyền quyết định”.

Cũng theo Mirror, Arsenal đang gặp khó trong việc tìm kiếm HLV mới bởi lẽ Chelsea và Paris SG cũng sẽ thay thế HLV vào cuối mùa giải này. Mục tiêu lớn nhất của Pháo thủ là Luis Enrique lại đòi hỏi mức lương quá cao.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!