V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man City cắn răng bán sao trẻ, cài điều khoản dị về M.U

Chủ nhật, 06/01/2019 08:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Anh đồng loạt khẳng định Man City đã đồng ý bán đứt tài năng trẻ Brahim Diaz cho Real Madrid với một số điều khoản rất đặc biệt.

Theo nguồn tin của Sky Sports, Man City đã chấp nhận bán đứt Brahim Diaz cho Real Madrid ngay trong tháng 1 này sau khi bất lực trong việc thuyết phục anh ký hợp đồng mới. Phí chuyển nhượng ban đầu của thương vụ là 15,5 triệu bảng và có thể tăng thêm 6,5 triệu bảng.


Bên cạnh đó, Man City cũng cài vào thỏa thuận với Real Madrid một số điều khoản đặc biệt. Đáng kể nhất là việc họ sẽ được hưởng 15% phí chuyển nhượng nếu Los Blancos bán Brahim Diaz trong tương lai cho bất cứ CLB nào trừ... Man Utd.

Trong trường hợp Real Madrid bán Brahim Diaz cho Man Utd, số tiền chuyển nhượng mà Man City được hưởng sẽ tăng lên 40%. Điều khoản này gần như khiến việc Brahim Diaz gia nhập Quỷ đỏ là điều không thể xảy ra.

Sở dĩ Man City phải cài thêm các điều khoản nói trên vì họ đánh giá rất cao tài năng của Brahim Diaz. Đội chủ sân Etihad đã tìm mọi cách để giữ chân Brahim Diaz bằng hợp đồng mới nhưng không thành công. Nếu không xuống nước bán tiền vệ tấn công 19 tuổi này trong tháng 1, họ sẽ mất trắng anh vào mùa hè tới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
con gà mờ thì giá cao mới hốt nhé

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42