V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man City có thể có ‘cầu thủ đặc biệt’

Thứ bảy, 04/08/2018 05:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola cho biết Man City sẽ chỉ chiêu mộ thêm một “cầu thủ đặc biệt” trước khi thị trường đóng cửa vào ngày 9/8 tới.

Ở mùa hè năm nay, Man City bổ sung duy nhất một tân binh là Riyad Mahrez đến từ Leicester City với giá 65 triệu bảng. Sau đó, họ cũng muốn mua Jorginho từ Napoli nhưng tiền vệ này lại chọn đến Chelsea.

Chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng, HLV Pep Guardiola khẳng định Man City có thể sẽ mua thêm một cầu thủ trong những ngày tới. Tuy nhiên, điều kiện ông đưa ra đó phải là “cầu thủ đặc biệt”.


HLV người Tây Ban Nha nói: “Chúng ta cùng chờ xem. Nếu chúng tôi quyết định chiêu mộ ai đó thì họ phải là cầu thủ đặc biệt”.

“Đó có thể là cầu thủ đặc biệt trong tương lai và chỉ một người mà thôi”.

“Trong suốt thời gian tôi ở đây, ngay cả mùa giải đầu tiên, tôi luôn cảm thấy hài lòng với đội hình mà City có. Mùa giải vừa qua thực sự rất tốt. Vào thứ 2 tới, chúng tôi sẽ tập trung đầy đủ và bắt đầu suy nghĩ về cách duy trì phong độ như cũ”.

Chia sẻ thêm về vụ mua hụt Jorginho, HLV Pep Guardiola nói: “Chúng tôi đã đến gần Jorginho nhưng cuối cùng cậu ấy chọn Chelsea. Tôi nghĩ chúng tôi đã đạt thỏa thuận nhưng cậu ấy lật kèo vào phút chót. Trường hợp của Sanchez cũng vậy”.

“Tôi muốn các cầu thủ cảm thấy thích thú khi đến City, và cậu ấy không thích đến đây. Đáng tiếc là cậu ấy thông báo hơi chậm. Dù sao tôi vẫn nghĩ Chelsea và Premier League đã có một tiền vệ đặc biệt”.
 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!