Tin tức

Guardiola tiết lộ cầu thủ đá được… 10 vị trí ở Man City

Thứ năm, 28/07/2016 08:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Dortmund, HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng Fernandinho có thể đá 10 vị trí ở Man City.

Trong quá khứ, HLV Pep Gurdiola nổi tiếng là người thử nghiệm rất nhiều vị trí mới cho các học trò. Đơn cử như trường hợp của Philipp Lahm. Ông đã biến cầu thủ này hậu vệ cánh phải lên đá tiền vệ trung tâm. Hay mùa giải trước, Pep Guardiola cũng thành công khi kéo Kimmich từ vị trí tiền vệ trung tâm xuống đá trung vệ.


Do đó, một trong những cầu thủ khiến Guardiola ưng ý nhất trong những ngày qua ở Man City chính là Fernandinho. Cầu thủ người Brazil đã gây ấn tượng với ông thày người Tây Ban Nha bởi sự đa năng của mình.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận gặp Dortmund, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng khen ngợi học trò. Ông nói: “Fernandinho có thể thi đấu được 10 vị trí khác nhau.

Cậu ấy đủ chất lượng để thi đấu tốt ở bất kỳ vị trí nào. Đó là cầu thủ thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng tranh chấp tuyệt vời.

Tôi rất thích tiền vệ thi đấu ở vị trí trung vệ vì họ có khả năng chuyền bóng, phát động tấn công”.

Ngoài ra, HLV Guardiola cũng rất vui vì tinh thần chiến đấu của các học trò. Ông nói thêm: “Tôi muốn cảm ơn các học trò, về cái cách họ nỗ lực trong tập luyện và việc họ cố gắng để hiểu tôi hơn. Một HLV sẽ không đạt được bất kỳ điều gì nếu như những học trò không cố gắng. Tôi có thể nói rằng những cầu thủ Man City rất tuyệt vời”.

Trận đấu giữa Mạn City và Dortmund sẽ diễn ra ở Thâm Quyến vào lúc 18h30 ngày hôm nay.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!