V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Man City đám phán mua 1 CLB ở Đông Nam Á

Thứ sáu, 24/05/2019 13:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành của Man City, ông Ferran Soriano đã tới Malaysia để bàn kế hoạch mua 1 CLB của quốc gia này.

Với tiềm lực tài chính rất mạnh, tập đoàn City Football ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên bản đồ bóng đá thế giới. Ngoài CLB Man City, tập đoàn này còn sở hữu nhiều CLB thuộc các khu vực khác nhau như New York City (Mỹ), Melbourne City (Australia), Yokohama Marinos (Nhật Bản), Girona (Tây Ban Nha) hay Sichuan Jiuniu (Trung Quốc).

Theo kế hoạch phát triển, City Football Group muốn sở hữu thêm 1 CLB nữa ở khu vực Đông Nam Á. Điểm đến mục tiêu của tập đoàn này là Malaysia.

Để chuẩn bị cho kế hoạch trên, Giám đốc điều hành của Man City, ông Ferran Soriano đã đáp chuyến bay tới Malaysia và sẽ có cuộc gặp gỡ với những nhà quản lý bóng đá của quốc gia này. Thông tin trên đã được chính Bộ trưởng thể thao của Malaysia, ông Syed Saddiq tiết lộ trên New Straits Times.

“Đây là sự kiện lịch sử của bóng đá Malaysia khi ông Soriano quyết định tới đây làm việc cùng chúng tôi. Cuộc gặp gỡ hôm nay sẽ quyết định cách thức hợp tác giữa chúng tôi để phát triển bóng đá. Sẽ có nhiều vấn đề được đưa ra thảo luận, trong đó có khả năng Man City mua 1 CLB của Malaysia. Nó sẽ bảo đảm kế hoạch phát triển dài hạn cho bóng đá ở đây”, Bộ trưởng Syed Saddiq chia sẻ trên New Straits Times.

Trong khi đó, ông Ferran Soriano nhấn mạnh đây là cơ hội tốt để Man City nói riêng và City Football đầu tư vào bóng đá Malaysia.

“Chúng tôi muốn nói với tất cả những nhà đầu tư bóng đá Malaysia về cách thức hợp tác. Chúng tôi xem đây là cơ hội để phát triển bởi nơi đây rất có tiềm lực. Sự phát triển của bóng đá Malaysia và giải VĐQG với sự đầu tư của Chính phủ đã cho thấy đây là cơ hội tuyệt vời”, ông Soriano chia sẻ.

Hồi tháng 2 vừa qua, các ông chủ của Man City đã hoàn tất thủ tục mua lại CLB Sichuan Jiuniu, đội bóng đang chơi ở giải hạng 3 Trung Quốc. Theo kế hoạch, City Football còn muốn mua thêm 1 CLB ở Ấn Độ.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!