V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mahrez bị hack Facebook, không có chuyện treo giày

Thứ năm, 08/03/2018 07:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Leicester City đã lên tiếng xác nhận trang Facebook của Riyad Mahrez bị hack và không có chuyện cầu thủ này sắp treo giày.

Sáng nay, trang Facebook “chính chủ” của Mahrez bất ngờ đăng tải đoạn thông báo giải nghệ sớm. Thông báo viết: “Sau lần tư vấn cuối cùng của các bác sĩ, tôi quyết định rời xa bóng đá”.


“Thời gian tôi làm cầu thủ đã hết, tôi muốn nói một vài lời. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì lòng tốt và sự ủng hộ dành cho tôi ở thành phố tuyệt vời này. Các bạn sẽ luôn luôn ở trong trái tim tôi”.

Thông báo của Mahrez lập tức được chia sẻ rộng rãi khắp thế giới. Cho dù nhiều người sớm nhận ra đây là đoạn thông báo “có vấn đề”, nhưng việc nó tồn tại quá lâu trên Facebook cũng khiến một số fan hâm mộ Mahrez lo lắng.

Đứng trước các nguy cơ không đáng có vì thông báo này, Leicester City đã nhanh chóng khẳng định tài khoản Facebook của Mahrez đã bị hack. Tiền vệ người Algeria vẫn tập luyện bình thường và không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

Đại diện của Leicester City cho biết: “Tôi có thể khẳng định tài khoản Facebook của Mahrez đã bị hack và nội dung bài viết hoàn toàn không chính xác. Chúng tôi đang làm việc với Facebook để xóa bỏ nó”.

Sau khi The Foxes lên tiếng, dòng thông báo trên trang của Mahrez đã bị xóa bỏ. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!