Tin tức

Macheda hé lộ sai lầm tồi tệ nhất trong sự nghiệp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, cựu tiền đạo của Man Utd, Macheda thừa nhận rằng quyết định rời khỏi Old Trafford để chuyển sang khoác áo Sampdoria là sai lầm tệ nhất trong sự nghiệp của mình.

Macheda từng được xem là “gà son” của M.U nhưng cầu thủ này không thể tìm được sức bật ở Old Trafford. Trong nhiều năm qua, tiền đạo người Italia đã được đem cho mượn ở nhiều CLB như Sampdoria, QPR, Stuttgart, Doncaster Rovers và Birmingham City, trước khi chính thức chuyển sang Cardiff City.


Tiết lộ trước báo giới, chân sút này đã thừa nhận rằng quyết định rời khỏi Old Trafford để chuyển sang khoác áo Sampdoria là sai lầm tệ nhất trong sự nghiệp của mình.

Anh cho biết: “Sir Alex Ferguson đã nói rằng sẽ không tệ nếu tôi ra đi theo hợp đồng cho mượn, để tích lũy kinh nghiệm trước khi trở về đóng góp cho M.U.

Tôi không biết lý do vì sao tôi lại chọn tới Italia, mà không phải CLB nào đó ở Anh. Đó là sai lầm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi.

Thực tế, tôi cũng muốn thi đấu ở Serie A nhưng đáng tiếc, tôi lại chọn CLB quá yếu. Khi mới 19 tuổi, tôi đã phải nếm trải cảm giác xuống hạng cùng Sampdoria. Sau đó, khi trở lại M.U, tôi phải nỗ lực gấp 3 lần để tìm vị trí chính thức. Điều đó không phải dễ dàng với tôi”.

Ngoài ra, Macheda đã tiết lộ rằng cuộc sống của anh đã thay đổi khi bất ngờ tỏa sáng vào năm 2009 trong màu áo M.U. Anh nói thêm: “Khi ấy, Sir Alex đã đến gặp bố mẹ tôi bởi ông ấy muốn tôi được bảo vệ. Ông ấy muốn tôi tiếp tục tập luyện chăm chỉ và không chú ý tới những lời tâng bốc thổi phồng, có thể ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của tôi.

Tuy nhiên, khi tôi ra đường, mọi người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dù tôi không mong đợi điều đó. Thực sự, cảm giác ấy khiến tôi cảm thấy thú vị”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Sai lâm là chú chọn Mờ làm đội bóng khởi nghiệp,đó là nơi sản xuất boom,thuôc nhộm,những kẻ thiếu đạo đức và lượng fan phong trào ảo tưởng nhất trên thế giới.Và điều tệ nhất là những kẻ đó đã bị Barca,Messi,Pep làm cho lên bờ xuống ruộng,tim đập tay run để mà giờ đây vẫn ganh ghét mù quáng sẵn sàng cắn xé từng mảnh tin tức về Barca,Pep và Messi.
577
BóngMa
sai lầm tồi tệ hơn nữa là ở lại và ko ai còn nhớ Macheda là người nước nào và chơi clb gì đấy nhóc à ra đi để vớt vát cơ hội ra sân còn hơn ở lại để chơi hậu vệ nhé nhóc
9
dungnguyen99
Vâng, có như vậy người ra mới gọi ông là SIR

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05

 

dungnguyen99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/05/09 10:59
Năm sinh 1983