Tin tức

TRỰC TIẾP U23 Việt Nam - U23 Syria: Chờ vé vào tứ kết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu đánh bại U23 Syria ở trận hạ màn chiều tối nay, U23 Việt Nam sẽ giành vé vào tứ kết. Kết quả hòa chỉ đủ với thầy trò Park Hang-Seo nếu ở trận cùng giờ, U23 Australia không thể thắng Hàn Quốc.

  • TRỰC TIẾP vào lúc 18h30!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾNHỌ NÓI GÌ TRƯỚC TRẬN?

HLV Hussein Afash (U23 Syria)

Chúng tôi biết rõ U23 Việt Nam, một đội bóng được tổ chức tốt. Họ ra sân với 5 hậu vệ, 4 tiền vệ, 1 tiền đạo và cực kỳ nguy hiểm trong những pha phản công.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ điểm mạnh, điểm yếu của U23 Việt Nam sau hai trận đấu đầu tiên ở VCK U23 Châu Á 2018. Các đội bóng đang có cơ hội như nhau lọt vào tứ kết, do đó chúng tôi sẽ vào trận gặp U23 Việt Nam với tinh thần mạnh mẽ nhất

Cơ hội của chúng tôi vẫn rất sáng và U23 Syria sẽ thi đấu với tất cả niềm tin để đánh bại U23 Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng. Các cầu thủ sẽ chiến đấu thật sự để góp mặt ở tứ kết và chắc chắn chúng tôi sẽ không đánh mất hy vọng cho đến phút cuối cùng.

HLV Park Hang-Seo (U23 Việt Nam)

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng mình có thể giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi không cần biết có đi tiếp hay không nhưng phải chuẩn bị cho điều đó. Đây là trận đấu quan trọng và cũng là khó khăn nhất với U23 Việt Nam. Điều quan trọng là các cầu thủ phải giữ được sự bình tĩnh và tuân thủ tốt chiến thuật.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!