Tin tức

M.U và Liverpool bắt tay nhau trừng trị CĐV nhà

Thứ sáu, 14/10/2016 11:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man United và Liverpool đã bắt tay nhau răn đe CĐV nhà nhằm đảm bảo an ninh ở trận derby nước Anh vào ngày 18/10 tới.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!


Man United và Liverpool hôm qua đã ra thông cáo báo chí chung. Trong thông cáo báo chí này, The Kop và Quỷ đỏ khẳng định sẽ trừng trị thẳng tay những CĐV gây rối ở Anfield trong trận đấu giữa 2 đội thuộc vòng 8 Premier League.


Cụ thể, nếu bất cứ CĐV Man United nào bị phát hiện có những hành vi gây rối, chửi bới hoặc lăng nhục Liverpool liên quan đến thảm hoạ Hillsborough thì ngay lập tức sẽ bị đuổi khỏi sân Anfield.

Tương tự, nếu bất cứ fan Liverpool nào có động thái gây rối, lăng mạ Man United liên quan đến thảm hoạ Munich thì cũng sẽ bị đuổi khỏi sân ngay lập tức.

Sở dĩ Man United và Liverpool phải có hành động mạnh tay nói trên là trong những cuộc đụng độ gần đây giữa 2 đội luôn xảy ra căng thẳng trên khán đài, để lại những hình ảnh xấu cho 2 đội bóng cũng như bóng đá nước Anh.

CĐV Man United luôn lôi vụ Hillsborough ra để chế nhạo Liverpool trong khi fan The Kop trả đũa bằng cách nhắc lại kỉ niệm đau buồn của Quỷ đỏ liên quan đến thảm hoạ Munich.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
đó là hành động ko đẹp, bạn có thể yêu clb này ghét clb khác nhưng dè bỉu châm chọc dùng những lời lẽ ko hay nó là 1 hành động quá xấu rất tiếc ở VN rất nhiều ngưòi cũng cư xử như vậy lên các diễn đàn để châm chọc đội khác fan đội khác hơn là theo dõi ủng hộ đội mình yêu thích, quá nhỏ nhen và xấu tính

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32