V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U và Chelsea đón tin vui từ vụ Sancho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sếp Dortmund, Carsten Cramer bỏ ngỏ khả năng để thần đồng Jadon Sancho ra đi ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Sancho có thể trở lại Anh vào mùa Hè này

Jadon Sancho còn 2 năm hợp đồng với Dortmund. Vì vậy, kỳ chuyển nhượng Hè này được coi là thời điểm thích hợp để Dortmund bán cầu thủ chạy cánh 20 tuổi nếu anh không đồng ý gia hạn hợp đồng. Theo một số nguồn tin trước đó ở Đức, đội bóng vùng Ruhr muốn thu về khoảng 100 đến 120 triệu bảng nếu phải chia tay Sancho.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Dortmund cũng như hầu hết các đội bóng ở châu Âu đều gặp khó khăn về tình hình tài chính. Vì vậy, Dortmund sẵn sàng chấp nhận giảm giá bán Sancho hoặc cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào mùa Hè tới.

Khi được hỏi về kế hoạch chuyển nhượng của CLB, người đứng đầu bộ phận bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh của Dortmund, Carsten Cramer cho biết: "Thông thường vào thời điểm này trong năm, chúng tôi gần như đã hoàn thành đội hình cho mùa giải mới. Bạn có thể bán một số cầu thủ nhưng kế hoạch đã xong rồi.

Tình hình hiện tại khiến mọi việc phải linh hoạt nhất có thể. Tôi cho rằng việc cho mượn cầu thủ sẽ trở thành xu thế ở thời điểm này và sẽ mất nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho đội hình của bạn.

Tôi không chắc rằng vào ngày 1/7 hay thậm chí 1/8, đội bóng của bạn đã hoàn thành. Sự kiên nhẫn và tính linh hoạt là rất quan trọng vào lúc này. Tôi cũng nghĩ rằng không nên kỳ vọng vào mức phí chuyển nhượng cao".

Ý kiến của Carsten Cramer cho thấy Dortmund sẵn sàng giảm giá bán Sancho so với yêu cầu 100 - 120 triệu bảng trước đó. Đây là cơ hội tốt để Man Utd và Chelsea ký hợp đồng với thần đồng người Anh. Trong trường hợp không đủ tiền mặt, 2 ông lớn Premier League hoàn toàn có thể thuyết phục Dortmund cho mượn Sancho kèm điều khoản mua đứt.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!