V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U thải loại 9 cầu thủ không đạt chất lượng

Thứ năm, 25/06/2020 23:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd thông báo 9 cầu thủ trưởng thành từ học viện của họ sẽ không được ký hợp đồng mới và phải ra đi sau ngày 30/6 tới.
Borthwick-Jackson từng được đánh giá khá cao ở M.U

Tối 25/6, M.U đã có thông báo chính thức về việc giữ chân và thải loại các cầu thủ ở học viện. 9 cái tên sẽ phải ra đi sau khi hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ vào ngày 30/6 tới, bao gồm Demetri Mitchell, Cameron Borthwick-Jackson, Ethan Hamilton, Dion McGhee, Largie Ramazani, George Tanner, Aidan Barlow, Kieran O’Hara và Alex Fojticek.

Các cầu thủ nói trên sẽ được M.U cung cấp một gói trợ cấp “thất nghiệp”, và được mời trở lại trung tâm huấn luyện của CLB ở Carrington để tập luyện, duy trì thể lực trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. M.U cũng sẽ hỗ trợ các cầu thủ này tìm kiếm CLB mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020.

Không có cầu thủ nào dưới 18 tuổi bị M.U thải loại, bởi lẽ CLB không muốn đẩy họ ra đường trong bối cảnh kinh tế xã hội khủng hoảng vì dịch Covid-19. 

Theo nguồn tin của Goal, Largie Ramazani là cầu thủ duy nhất được M.U đề nghị ký hợp đồng mới, nhưng 2 bên không đạt được thỏa thuận. Tiền đạo 19 tuổi người Bỉ ra mắt đội một M.U ở trận đấu với Astana ở Europa League mùa này và được đánh giá cao. Tuy nhiên, anh đã đòi hỏi mức lương quá cao và bị Quỷ đỏ gạt bỏ.

Ngoài Ramazani, Mitchell, Borthwick-Jackson, Hamilton và O’Hara là những cầu thủ từng khoác áo đội một M.U nhưng không thể phát triển như kỳ vọng của CLB. Trong đó, Borthwick-Jackson từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi ra mắt từ thời Van Gaal còn tại vị tại Old Trafford. Hậu vệ 23 tuổi này có 14 lần ra sân cho Quỷ đỏ ở mùa giải 2015-16 trước khi bị đẩy sang các CLB hạng dưới theo dạng cho mượn.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!