V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U tự tin giữ chân sao hết hợp đồng

Thứ bảy, 08/06/2019 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd tự tin sẽ giữ được Juan Mata, người sắp hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 này.

Juan Mata gia nhập M.U vào tháng 1 năm 2014 với giá 37,5 triệu bảng từ Chelsea. Đây là mức phí kỷ lục của Quỷ đỏ vào thời điểm đó. Cho dù không đáp ứng được kỳ vọng, nhưng Mata vẫn là một trong những cầu thủ được yêu thích ở Old Trafford nhờ lối chơi cống hiến và tính cách hiền lành.

Ở mùa hè này, Mata là một trong ba cầu thủ đội một của M.U hết hạn hợp đồng. Hai người khác là Herrera và Valencia đã chắc chắn ra đi, nhưng Mata vẫn đồng ý đàm phán với Quỷ đỏ vào phút chót.

Theo nguồn tin của Sky Sports, Mata rất muốn ở lại M.U, nhưng giống như các cầu thủ khác, anh không muốn ký hợp đồng có thời hạn 1 năm. Trong danh sách các cầu thủ hết hạn hợp đồng M.U nộp lên Premier League hôm qua, không có tên của Mata. Điều đó có nghĩa đôi bên sẽ tiếp tục thương thảo trong mùa hè này.

Nếu không đạt thỏa thuận với M.U, Mata vẫn còn rất nhiều lựa chọn. Nhiều CLB ở La Liga sẵn sàng trải thảm đỏ đón tiền vệ 31 tuổi này trở về, trong đó bao gồm cả CLB cũ Valencia.

Trong quá khứ, M.U từng có trường hợp đã thanh lý hợp đồng vào tháng 6, nhưng lại ký mới sau đó. Đó là Zlatan Ibrahimovic ở mùa hè 2017. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!