V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U tự tin giữ chân Angel Gomes và Tahith Chong

Thứ bảy, 02/11/2019 16:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd rất tự tin Angel Gomes và Tahith Chong sẽ ký hợp đồng mới với CLB.

Trong thời gian qua, M.U đã giữ chân thành công hai tài năng trẻ của học viện CLB, Brandon Williams và Mason Greenwood bằng các hợp đồng dài hạn.


Hiện tại, Quỷ đỏ đang tiếp tục đàm phán, thuyết phục Angel Gomes và Tahith Chong ký hợp đồng mới. Bộ đôi 19 tuổi này sẽ hết hợp đồng với M.U vào tháng 6 năm sau và tỏ ra khá mông lung về cơ hội phát triển ở Old Trafford.

Khác với Williams và Greenwood, Gomes và Chong không có nhiều cơ hội ra sân ở mùa này. Gomes mới có 9 phút chơi ở Premier League và 158 phút ở Europa League. Tương tự như vậy, Chong cũng chỉ có 24 phút ở Premier League, 68 phút ở Europa League và 60 phút ở Carabao Cup.

Chính vì thế, Gomes cũng như Chong đều xem xét các lựa chọn khác hứa hẹn hơn. Trong bối cảnh đó, M.U buộc phải đẩy nhanh quá trình đàm phán với hai tài năng này. Bên cạnh việc đưa ra đề nghị hấp dẫn hơn, M.U còn yêu cầu trực tiếp HLV Ole Solskjaer tác động với Gomes và Chong.

Trong buổi họp báo mới nhất, HLV người Na Uy khẳng định ông muốn Gomes và Chong ở lại càng lâu càng tốt. Ông nói: “Chúng tôi nói chuyện rất nhiều với họ. Rõ ràng là hợp đồng của họ sắp hết hạn, nhưng chúng tôi muốn họ ở lại”.

“Tôi không thể nhìn thấy nơi nào tốt hơn cho họ ở đây. Cả Gomes và Chongy đều đã ở đây rất nhiều năm. Chúng tôi chỉ muốn họ phát triển đúng hướng và hy vọng có thể nhìn vào các cầu thủ trẻ khác để nắm lấy cơ hội của mình”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!