Tin tức

M.U từ chối đề nghị mua Marcos Rojo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của người đại diện hậu vệ Marcos Rojo, Man Utd nhất quyết từ chối đề nghị mua thân chủ của ông trong mùa Hè này.

Marcos Rojo không còn là sự lựa chọn hàng đầu của Mourinho ở mùa giải này. Mặc dù vậy, CLB thành Manchester cũng không hề có ý định thanh lý hậu vệ người Argentina.


Theo xác nhận của người đại diện cầu thủ này, Goncalves, M.U đã từ chối một vài lời đề nghị hỏi mua Marcos Rojo trong mùa Hè này. Thay vào đó, họ vẫn muốn giữ chân tuyển thủ xứ Tango.

Ông Goncalves cho biết: “M.U đã nhận được nhiều lời mời từ những CLB ở Anh cũng như nước ngoài hỏi mua Marcos Rojo. Tuy nhiên, họ đã từ chối tất cả. M.U muốn giữ chân thân chủ của tôi”.

Marcos Rojo gia nhập M.U từ mùa Hè năm 2014 với mức phí chuyển nhượng 14 triệu bảng từ Sporting Lisbon. Cầu thủ này từng có thời gian thi đấu tương đối ấn tượng dưới thời Van Gaal. Tuy nhiên, những chấn thương liên tiếp đã khiến Marcos Rojo không tỏa sáng như kỳ vọng.

Ở chiều ngược lại, HLV Mourinho đã tuyên bố khóa sổ chuyển nhượng. Như vậy, ở mùa Hè này, M.U đã chiêu mộ 4 tân binh là Paul Pogba, Ibrahimovic, Mkhitaryan, Eric Bailly với tổng giá trị 157 triệu bảng.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Hậu vệ cánh xuất sắc nhất 3 giải đâú lớn liên tiếp là WC14,Cop15,16 thì ai chả thèm khát.Nếu so số lần vào ĐHTB thì anh đúng là hv cánh xuất sắc nhất Arg mọi thời đại
dobinhson
Vậy mà bao nhiêu báo chí nói MU sẽ bán Rojo, Mata rồi nói Mou nói xạo chỉ nói để yên tâm còn âm thầm đầy đi lấy chỗ cho hậu vệ khác.
Mấy báo giờ lá cải nhiều quá
Trởlạinguyhiểmhơn1
Thành viên Trởlạinguyhiểmhơn1 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
rojo đa năng lại trẻ khoẻ ai lại chả muốn mua,chứ cỡ như phế wilshere có cho không người ta cũng chần chừ do dự
2

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57

 

dobinhson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/11 23:09
Năm sinh 1975

 

Trởlạinguyhiểmhơn1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/08/16 15:55