V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U tái khởi động kế hoạch bổ nhiệm giám đốc bóng đá

Thứ sáu, 24/07/2020 16:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward đã tái khởi động lại kế hoạch bổ nhiệm giám đốc bóng đá hỗ trợ cho HLV Ole Solskjaer.
Andrea Berta có tầm ảnh hưởng lớn trong sự trỗi dậy của Atletico Madrid

Ed Woodward đã bắt đầu nghĩ đến việc bổ nhiệm giám đốc bóng đá đầu tiên trong lịch sử M.U từ 2 năm trước, thời điểm công tác chuyển nhượng của CLB bị chỉ trích thậm tệ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, ông đã phải tạm hoãn kế hoạch này và chỉ bắt đầu cuộc “săn tìm” mới vào mùa hè năm nay.

Theo Telegraph, Ed Woodward không muốn thay đổi bộ máy quản lý của M.U, nhưng ông cảm thấy HLV Ole Solskjaer cần có sự hỗ trợ tốt hơn trong việc mua bán cầu thủ và quản lý chung. Mục tiêu hàng đầu mà sếp lớn M.U nhắm đến là Andrea Berta của Atletico Madrid. Ngoài ra, Quỷ đỏ cũng theo sát giám đốc bóng đá của Juventus, Fabio Paratici và người cũ của PSG, Antero Henrique. Cả 3 cái tên này đều có thành tựu lớn và được giới trong nghề đánh giá rất cao.

Ngoài vấn đề chuyển nhượng, giám đốc bóng đá ở M.U sẽ phải bao quát các công việc khác, bao gồm việc quản lý sân tập và phát triển bóng đá nữ. Đáng chú ý, vị trí này không được phép làm thay đổi văn hóa làm việc ở Old Trafford. Nói cách khác, giám đốc bóng đá ở M.U sẽ không có quyền lực lớn hơn HLV mà chỉ đóng vai trò người hỗ trợ, cố vấn.

Giám đốc bóng đá M.U sẽ phải làm việc cùng Solskjaer, ban huấn luyện của HLV người Na Uy, đội ngũ phân tích dữ liệu của CLB cũng như Matt Judge, người chịu trách nhiệm đàm phán chính của Quỷ đỏ hiện nay. 

M.U đã mua bán rất tệ sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013, nhưng họ bắt đầu có những thương vụ thành công, tạo ra ảnh hưởng lớn dưới thời Ole Solskjaer như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Bruno Fernandes.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!