V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U sang TBN đưa con trai Phil Neville về Old Trafford

Thứ bảy, 07/10/2017 18:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Super Deporte cho hay, Man United đang thúc đẩy quá trình thương lượng đưa Harvey Neville, con trai Phil Neville về Old Trafford.
Hiện Harvey Neville khoác áo đội trẻ Valencia. Harvey Neville sang Valencia khi Phil Neville đến Tây Ban Nha làm HLV Los Che.


Phil Neville thất bại ở Valencia và rời đi nhưng con trai cựu cầu thủ Man United vẫn được Valencia trọng dụng, gia hạn HĐ. Trong màu áo đội trẻ Valencia, cậu con trai 14 tuổi của Phil Neville chơi rất ấn tượng và đã lọt vào mắt xanh của Man United.

Harvey Neville được mệnh danh là “David Beckham mới” nhờ sở hữu cái chân phải rất điệu nghệ. Đây là một trong những lý do khiến Man United muốn đưa cầu thủ nhí này về Old Trafford.

Theo Super Deporte, thời gian qua Man United luôn cử đại diện của mình theo sát Harvey Neville  đồng thời có những cuộc tiếp xúc đầu tiên với Phil Neville với mục đích thuyết phục cựu cầu thủ Man United tác động để con trai anh rời Valencia.

Trước khi toả sáng ở Valencia, Harvey Neville cũng đã chơi rất tốt trong màu áo đội học viện của Man City. Harvey Neville từng từ chối Man United để chuyển đến học viện Man City.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!