V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U sứt mẻ nghiêm trọng trước giờ khai mạc

Thứ năm, 09/08/2018 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sẽ không có 6 cầu thủ trong trận đấu khai mạc Premier League 2018-19 với Leicester City. Ngoài ra, một số cầu thủ tham dự World Cup 2018 của họ cũng không có thể trạng tốt nhất.

Trong buổi họp báo chiều nay, Mourinho xác nhận Man Utd đang mất 6 cầu thủ vì chấn thương trước thềm trận đấu với Leicester City.


HLV người Bồ Đào Nha nói: “Không có phép lạ ở đây. Các cầu thủ tập huấn trước mùa giải rất sung mãn, ví dụ như Sanchez. Thế nhưng những cầu thủ lọt vào đến bán kết World Cup trở đi thì chưa thể hồi phục thể trạng. Họ cũng chỉ vừa tập trung với đội”.

“Họ trở lại vào thứ 2. Họ tập luyện thứ 2, thứ 3, thứ 4 và hôm nay. Vì thế, bạn có thể hiểu họ không thực sự sung sức và sẵn sàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần họ vì lực lượng sứt mẻ”.

“Hiện tại, Romero đang hồi phục chấn thương cậu ấy gặp phải trước World Cup. Valencia chấn thương trước mùa giải, Rojo gặp vấn đề ở Nga. Dalot trải qua phẫu thuật ở Porto vào tháng 4 và chưa sẵn sàng. Ander Herrera chấn thương trước Bayern và cuối cùng, Matic cũng vừa phẫu thuật”.

Theo lịch, Man Utd sẽ tiếp đón Leicester City trong trận đấu đầu tiên của Premier League 2018-19, diễn ra vào lúc 02h00 ngày 11/8.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!