V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U sợ mất trắng De Gea

Chủ nhật, 11/11/2018 07:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đang chần chừ không gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với De Gea vì lo ngại mất trắng thủ môn này.

Sau thương vụ hụt nổi tiếng sang Real Madrid ở mùa hè năm 2015, De Gea đã đồng ý ký hợp đồng mới với M.U. Hợp đồng này có thời hạn 4 năm kèm theo điều khoản tự động gia hạn 1 năm.


Hiện tại, hợp đồng của De Gea đã đi đến năm cuối cùng. M.U đang nỗ lực đàm phán gia hạn với số 1 người Tây Ban Nha nhưng chưa có kết quả. Với các trường hợp khác, M.U sẽ tự động kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Nhưng với De Gea, Quỷ đỏ lại không thể làm điều đó quá sớm.

Lý do vì M.U lo ngại De Gea sẽ từ chối ký hợp đồng dài hạn sau đó và tự do ra đi vào mùa hè năm 2020. Đây là chuyện có khả năng xảy ra khá cao, trong bối cảnh M.U vẫn chưa thể lấy lại vị thế trước đây.

De Gea năm nay vừa tròn 28 tuổi và sẽ bước qua “đầu 3” sau 2 năm nữa. Đó là thời điểm mà thủ môn này suy nghĩ nghiêm túc về việc chinh phục các danh hiệu lớn, đặc biệt là Champions League. Nếu M.U không đưa ra kế hoạch cũng như đề nghị đủ thuyết phục, De Gea sẽ lập tức gạt bỏ.

Theo nguồn tin của Metro, De Gea đang nằm trong tầm ngắm của cả Juventus và Paris SG. Đây đều là 2 CLB có tiềm năng cũng như tham vọng rất lớn ở châu Âu.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!