V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U sẽ ‘làm chủ’ trên thị trường chuyển nhượng

Thứ năm, 09/04/2020 11:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Solskjaer tự tin Man Utd có đủ sức mạnh tài chính để “làm chủ” trên thị trường chuyển nhượng sau đại dịch Covid-19.
Solskjaer rất tự tin vào sức mạnh tài chính của M.U

Đại dịch Covid-19 đang khiến bóng đá châu Âu điêu đứng. Việc các giải đấu tạm hoãn vô thời hạn khiến nhiều CLB rơi vào khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, kể cả các CLB lớn. Điều này khiến họ có thể phải bán tống bán tháo cầu thủ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Trong bối cảnh đó, M.U dường như đứng ngoài cuộc khủng hoảng. HLV Ole Solskjaer cho biết ông và các cộng sự đang lên kế hoạch chuyển nhượng như bình thường và tự tin cạnh tranh với các CLB khác.

Solskjaer chia sẻ với Sky Sports: “Sớm muộn gì bóng đá cũng trở lại bình thường, điều quan trọng nhất là chúng tôi phải sẵn sàng khi chuyện đó xảy ra. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực. Bây giờ là cơ hội để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc thảo luận về cầu thủ, về kế hoạch. Chúng tôi đã đánh giá những gì M.U cần”.

“Ai biết thị trường sẽ phản ứng thế nào sau đại dịch? Ai biết CLB nào cần phải bán cầu thủ?  Tôi nghĩ sẽ có nhiều tình huống xảy ra để người ta khai thác, và tôi biết rằng M.U là một trong những CLB lớn nhất, có tài chính vững mạnh nhất”.

“Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có khả năng làm những gì chúng tôi muốn khi mọi chuyện trở lại bình thường”.

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng thừa nhận kế hoạch chuyển nhượng của M.U đang được đẩy nhanh bởi lẽ họ có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1, M.U đã chiêu mộ thành công Bruno Fernandes và mượn được Ighalo. Kỳ chuyển nhượng trước đó, họ cũng chi tiêu lớn để mua Maguire, Wan-Bissaka và James.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!