V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U sẵn sàng bán Martial

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sẵn sàng bán Anthony Martial nhưng chắc chắn không để tiền đạo này ở lại nước Anh.

Theo Daily Mail, Man Utd sẵn sàng lắng nghe các đề nghị dành cho Martial nhưng nhất quyết không đàm phán với các đối thủ ở Premier League. Hiện tại, Tottenham, Chelsea và Arsenal đều muốn có ngôi sao người Pháp.


Martial vừa trải qua mùa giải đầy biến động ở Old Trafford. Tiền đạo này khởi đầu khá tốt từ ghế dự bị, dần dần lấy niềm tin của Mourinho và bùng nổ ở giữa mùa giải. Tuy vậy, sự xuất hiện của Alexis Sanchez vào cuối tháng 1 đã khiến Martial bật ra khỏi đội hình của Man Utd.

Cho dù có 11 bàn thắng và 7 pha kiến tạo, nhưng lần cuối cùng Martial lập công cho Man Utd là từ tháng 1, ngay trước khi Sanchez tìm đến. Theo truyền thông Anh, Martial rất thất vọng với cách Mourinho đối xử và muốn ra đi ngay trong mùa hè này.

Ngược lại, phía Man Utd cũng sẵn sàng bán Martial để giảm quỹ lương và lấy thêm tiền cho Mourinho mua sắm. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Quỷ đỏ thống nhất rằng họ sẽ không để Martial sang bất cứ CLB nào khác ở Premier League vì lo ngại khả năng phát triển thành ngôi sao lớn của anh.

Theo Daily Mail, các đề nghị từ Tottenham, Arsenal và Chelsea đều bị Man Utd gạt bỏ ngay lập tức. Thực tế Arsenal từng yêu cầu Man Utd đổi Martial lấy Sanchez nhưng bị từ chối. Sau cùng họ phải chấp nhận lấy Mkhitaryan vào tháng 1 vừa qua.

Hiện tại vẫn còn khá nhiều CLB lớn ngoài nước Anh quan tâm đến Martial, trong đó bao gồm cả Juventus và Bayern Munich. Tuy vậy, 2 CLB này không sẵn sàng đáp ứng mức giá hơn 50 triệu bảng mà Quỷ đỏ mong muốn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!