V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U sắp tìm được lối thoát cho vụ Odion Ighalo

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sắp sửa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mượn Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua đến tháng 1 năm sau.
Ighalo đã ghi được 4 bàn thắng cho M.U sau 8 lần ra sân

Ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm nay, M.U đã khiến tất cả bất ngờ khi mượn Ighalo từ Shanghai Shenhua theo hợp đồng kéo dài đến ngày 31/5. Trong thỏa thuận này, M.U có thể mua đứt tiền đạo 30 tuổi người Nigeria với giá 20 triệu bảng.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu đại dịch Covid-19 không bùng phát khiến Premier League và cúp châu Âu tạm hoãn từ giữa tháng 3 đến nay. Điều này khiến hợp đồng mượn Ighalo của M.U sẽ hết hạn trong khi mùa giải vẫn còn rất nhiều vòng đấu. Bên cạnh đó, khó khăn tài chính phát sinh cũng khiến Quỷ đỏ không thể chi tiền mua đứt Ighalo, bất chấp tình cảm và phong độ của tiền đạo này đều “hoàn hảo” với họ.

Trong bối cảnh đó, Shanghai Shenhua đã tìm cách đưa Ighalo trở lại Trung Quốc, chuẩn bị cho Super League mùa giải mới sắp khởi tranh. Bên cạnh đó, Shanghai Shenhua đang cố gắng thuyết phục Ighalo ký hợp đồng mới đến năm 2024 với mức lương lên đến 400 nghìn bảng/1 tuần, qua đó trói chặt tiền đạo này.

Tuy nhiên, bước ngoặt của thương vụ này bất ngờ xảy ra vì chính sách kiểm dịch của Trung Quốc. Theo Sky Sports, Ighalo khó có thể nhập cảnh vào Trung Quốc từ nước Anh ở thời điểm này. Chính vì thế, Shanghai Shenhua đã “xuống nước”, chấp nhận đàm phán với M.U để Ighalo ở lại CLB đến tháng 1 năm 2021. Đổi lại, tiền đạo người Nigeria phải đồng ý ký hợp đồng mới với họ.

Đây được xem là giải pháp tốt nhất cho các bên. M.U và Ighalo có thể gắn bó với nhau thêm nửa năm nữa, trong khi Shanghai Shenhua cũng thỏa mãn mong muốn giữ tiền đạo này dài hạn.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!