V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U săn đón giám đốc thể thao khủng

Chủ nhật, 20/01/2019 15:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Tây Ban Nha cho biết Man Utd đang tìm cách thuyết phục giám đốc thể thao của Atletico Madrid, Andrea Berta.

Sau khi sa thải Jose Mourinho, M.U rất tích cực tìm kiếm giám đốc thể thao. Ban lãnh đạo đội bóng muốn xây dựng hệ thống quản lý mới, với vai trò định hình phong cách, chiến lược thuộc về một vị giám đốc có chuyên môn bóng đá thay vì phó chủ tịch điều hành Ed Woodward.


Theo đài Cadena Ser, cái tên mà M.U muốn có nhất thời điểm này là giám đốc thể thao của Atletico Madrid, Andrea Berta. Chuyên gia 47 tuổi người Italia làm giám đốc kỹ thuật ở Atletico từ năm 2012 và mới được thăng chức từ năm 2017.

Theo các chuyên gia, Andrea Berta là một trong những nhân tố quan trọng giúp Atletico Madrid phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Nếu như Diego Simeone nổi tiếng nhờ thành công ngoài sân cỏ thì Andrea Berta và những cộng sự khác chỉ đóng vai trò “người hùng” thầm lặng, với rất nhiều thương vụ mua bán giá trị.

Đài Cadena Ser cho biết M.U vẫn chưa thể thuyết phục Andrea Berta ở thời điểm này. Phía Atletico Madrid cũng rất muốn giữ chân Andrea Berta ở lại và đã đưa cho ông đề nghị gia hạn hợp đồng.

Ngoài Andrea Berta, M.U cũng đang đánh giá và liên hệ với một loạt giám đốc thể thao nổi tiếng khác ở châu Âu. Tuy vậy, vẫn chưa rõ khi nào Quỷ đỏ sẽ chính thức bổ nhiệm vị trí này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!