V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U phải ‘cày tiền’ 158 năm nữa mới trả hết nợ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tính toán của hội cổ động viên Man Utd ở Anh, CLB này sẽ phải làm ăn có lãi ít nhất 158 năm nữa mới có thể trả hết số nợ đang gánh cho gia đình nhà Glazers.
Joel Glazer (trái) và Avram Glazer là hai trong số các chủ sở hữu của M.U

Hội cổ động viên nổi tiếng của M.U, Voice Of United đã gửi “tâm thư” đến ban lãnh đạo CLB này để bày tỏ sự lo lắng và tức giận của họ với chủ sở hữu CLB, gia đình nhà Glazers.

Trong bức tâm thư này, họ đặt ra 5 câu hỏi lớn về kế hoạch xóa nợ của CLB, lý do tăng lương cho Ed Woodward, số tiền nợ cụ thể của CLB, số tiền từ việc bán cổ phiếu đi đâu và kế hoạch bổ nhiệm một giám đốc bóng đá.

Theo tính toán của Voice Of United, M.U phải làm ăn có lãi và giữ được đà tăng trưởng hiện tại trong vòng 158 năm tới mới có thể trả hết nợ cho nhà Glazers.

Năm 2005, nhà Glazers đã đi vay 660 triệu bảng để mua quyền sở hữu M.U. Sau 14 năm, các tỷ phú người Mỹ chỉ trả được 44 triệu bảng tiền gốc, trong khi mất đến 750 triệu bảng trả lãi và gia hạn các khoản nợ.

Bên cạnh đó, hội Voice Of United tỏ ra rất tức giận khi phó chủ tịch điều hành Ed Woodward được tăng lương gần gấp đôi cho dù khiến M.U thất bại thảm hại trên thị trường chuyển nhượng và trên sân cỏ.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
NoKia301
Nuôi thêm vài con báo nữa là đập luôn nhà hát xây lại từ đầu .

NoKia301

Tuyển trẻ
Số bài gửi 30
Dự đoán tỷ số 2/13 (10 điểm)
Tham gia 30/01/15 08:39
Gửi bài lần cuối 18/09/2019 21:12