V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U nhận tin không thể vui hơn về tương lai De Gea

Thứ bảy, 10/02/2018 17:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho và NHM Man United có thể “kê cao gối ngủ” và không phải lo lắng về tương lai của De Gea ở Old Trafford.
Real Madrid luôn coi David de Gea là mục tiêu chuyển nhượng số 1. Những kì chuyển nhượng gần nhất, Man United đã tìm mọi cách giữ thủ môn TBN trước sự chèo kéo của Real Madrid.

Real coi Courtois là mục tiêu số 1

Tuy nhiên, Man United có thể không phải lo lắng về tương lai của David de Gea nữa bởi Real Madrid đã có những dấu hiệu cho thấy, thủ môn TBN này không còn là ưu tiên của họ.

Cụ thể, thay vì theo đuổi De Gea, Chủ tịch Flo Perez đã quyết định chuyển hướng sang Thibaut Courtois. Real sẵng sàng chi 100 triệu bảng đón thủ môn người Bỉ về Madrid từ Chelsea.

Thương vụ này càng ngày càng sáng tỏ bởi trong tuyên bố cách đây 3 ngày, Thibaut Courtois công khai khẳng định muốn trở lại Madrid (Thibaut Courtois từng khoác áo Atletico theo dạng cho mượn).

Về phía David de Gea, đã xuất hiện thông tin cho rằng thủ môn TBN sẵn sàng ở lại và đang đàm phán gia hạn với Man United. Tuy nhiên, De Gea chỉ ở lại nếu nhận được mức lương 375 nghìn bảng/tuần.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!