V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U nhận tín hiệu vui từ De Gea

Thứ bảy, 22/06/2019 16:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn David de Gea sẵn sàng ký hợp đồng mới với Man Utd.

Tương lai của De Gea là một trong những chủ đề nóng nhất Old Trafford ở mùa hè này bởi lẽ thủ môn người Tây Ban Nha chỉ còn 1 năm hợp đồng (đến tháng 6 năm 2020). Nếu từ chối ký hợp đồng mới, De Gea có thể tự do đàm phán với các CLB bên ngoài nước Anh từ tháng 1 năm 2020.

Trong thời gian qua, M.U đã rất cố gắng thuyết phục De Gea cam kết với CLB bằng cách tăng lương cho thủ môn 28 tuổi này lên 350 nghìn bảng mỗi tuần. Ban đầu, De Gea tỏ ra khá thờ ơ với đề nghị của M.U và chờ đợi cơ hội từ các đại gia khác ở châu Âu, bao gồm cả Paris SG, Real Madrid và Juventus. Trong số này, chỉ có Paris SG sẵn sàng bạo chi vì De Gea. Tuy nhiên, thủ môn người Tây Ban Nha lại không thực sự thích đội vô địch nước Pháp.

Theo thông tin mới nhất của SunSport, De Gea đã đồng ý nối lại đàm phán với M.U và sẵn sàng ở lại CLB thêm vài năm nữa. Dù vậy, De Gea vẫn đang đợi hành động của M.U trên thị trường chuyển nhượng để đi đến quyết định cuối cùng. Nếu cảm thấy Quỷ đỏ không có đủ tham vọng trở lại đỉnh cao, De Gea sẽ tìm cách dứt áo ra đi.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
OK! THÍCH TỀ THIÊN !!!!!!!

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990