V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U muốn có ‘kiến trúc sư’ của Juve hoặc Roma

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong nỗ lực tìm kiếm một giám đốc bóng đá, Man Utd đã ngắm đến Fabio Paratici của Juventus và Monchi của Roma.

Sau kỳ chuyển nhượng mùa hè đáng thất vọng vừa qua, Man Utd đã lên kế hoạch bổ nhiệm vị trí giám đốc bóng đá lần đầu tiên trong lịch sử 140 năm. Đây được coi là việc làm không thể khác của Quỷ đỏ trong sự phát triển chóng mặt của bóng đá hiện đại.

Theo nguồn tin của Independent, mục tiêu hàng đầu của Man Utd là Fabio Paratici của Juventus và Monchi của Roma.

Fabio Paratici  được đánh giá rất cao ở Juventus

Fabio Paratici từng làm chuyên gia “săn đầu người” ở Sampdoria trong vòng 6 năm trước khi chuyển đến Juvenuts vào năm 2010. Tại đây, ông được chủ tịch mới Andrea Agnelli bổ nhiệm làm giám đốc bóng đá.

Trong những năm qua, thành công của Juventus trên sân cỏ có đóng góp quan trọng của Fabio Paratici, người đã thực hiện hàng loạt phi vụ thành công. Ngoài ra, Fabio Paratici cũng được coi là người có vai trò lớn trong việc lên kế hoạch dài hạn, phát triển liền mạch cho Juventus, đảm bảo họ không bị chững lại khi mất ngôi sao hay các HLV.

Trong khi đó, Monchi vốn rất nổi tiếng từ thời còn ở Sevilla. Man Utd từng cố gắng đưa Monchi về Old Trafford làm trinh sát viên trưởng nhưng không thành công. Hiện tại, người đàn ông Tây Ban Nha đang tạo dấu ấn cùng Roma với những thương vụ được đánh giá là cực kỳ khôn ngoan.

Tuy nhiên, chính vì vai trò quá lớn của Paratici và Monchi đang có ở CLB của họ, Man Utd có rất ít cơ hội giành người ngay lúc này. Theo Independent, Quỷ đỏ còn một phương án dự phòng khác dễ dàng hơn là Edwin van der Sar.

Van der Sar từng có nhiều năm thi đấu ở Old Trafford và đang làm giám đốc thể thao ở Ajax. Mặc dù vậy, khả năng của cựu thủ môn này vẫn là dấu hỏi lớn và Man Utd dự định sẽ tổ chức rất nhiều cuộc phỏng vấn trước khi đưa ra quyết định.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!