V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U mời Van der Sar trở lại làm sếp

Chủ nhật, 08/09/2019 17:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành huyền thoại Edwin van der Sar đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vụ Giám đốc bóng đá của Man Utd.

Song song với kế hoạch đưa M.U trở lại thời hoàng kim, Phó chủ tịch Ed Woodward cũng đang gấp rút tìm kiếm và bổ nhiệm một Giám đốc bóng đá. Theo thông tin độc quyền từ Mirror, Woodward đang nhắm tới thủ thành huyền thoại Edwin van der Sar, người đang làm Giám đốc điều hành của Ajax.

Thành công của Ajax trong những năm gần đây là nhờ công lao to lớn của Van der Sar. Cựu thủ môn 48 tuổi đã giúp phát triển những tài năng trẻ của Ajax như Matthijs de Ligt và Frenkie de Jong. CLB giàu truyền thống của Hà Lan cũng thu về khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc bán cầu thủ.

Không chỉ có kinh nghiệm trong quản lý bóng đá, Van de Sar còn là một nhân vật quyền lực trong Hội đồng quản trị của Hiệp hội các CLB châu Âu. Đó là những lý do khiến Ed Woodward coi thủ thành huyền thoại của Hà Lan là ứng cử viên hàng đầu cho chức vụ Giám đốc bóng đá M.U.

Trước đó, Woodward cũng đã có ý định mời Rio Ferdinand và Darren Fletcher, nhưng cả 2 người này đều không thể so sánh với Van de Sar về kinh nghiệm. Hơn nữa, Quỷ đỏ cũng đang đi trên con đường phát triển và trao cơ hội cho những tài năng trẻ, vì vậy cựu thủ môn người Hà Lan được coi là người phù hợp nhất.

Tuy nhiên, cũng không dễ để M.U lôi kéo được Van de Sar bởi ông đang thành công ở Ajax. Mặt khác, vợ của cựu thủ môn M.U, Annemarie có sức khỏe không tốt nên ông sẽ phải mất nhiều thời gian cân nhắc nếu phải rời Hà Lan.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!