V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U mất bao nhiêu tiền để giữ Ighalo thêm nửa năm?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd phải mất tổng cộng khoảng 10,5 triệu bảng để giữ Odion Ighalo đến hết tháng 1 năm 2021.
Ighalo đã có 4 bàn thắng sau 8 lần ra sân với M.U

Hôm qua, M.U chính thức gia hạn hợp đồng mượn Ighalo từ Shanghai Shenhua đến ngày 31/1 năm 2021. Hợp đồng trước đó của tiền đạo này vốn hết hạn vào ngày 31/5 vừa qua.

Theo truyền thông Anh, M.U đã có cuộc đàm phán đầy khó khăn với Shanghai Shenhua, bởi lẽ CLB Trung Quốc muốn đưa Ighalo trở lại chuẩn bị cho Super League 2020 sắp khởi tranh. 

Ngoài ra, M.U gặp khó bởi lẽ họ chỉ muốn mượn Ighalo thay vì chi tiền mua đứt tiền đạo này. Quỷ đỏ chỉ xem Ighalo là phương án tạm thời, giúp họ có thêm thời gian tìm kiếm mục tiêu mới cho tương lai lâu dài.

Chính vì lẽ đó, M.U đã phải trả khoản phí không nhỏ. Theo Daily Mail, M.U phải trả thêm 6 triệu bảng để mượn Ighalo. Ngoài ra, họ cũng phải trả gần một nửa tiền lương mà tiền đạo này đang nhận trong hợp đồng với Shanghai Shenhua, tương đương 130 nghìn bảng/1 tuần. 

Tổng cộng, M.U sẽ mất 10,5 triệu bảng để có sự phục vụ của Ighalo trong 7 tháng tới. Đây là khoản tiền không nhỏ trong cuộc khủng hoảng tài chính của bóng đá châu Âu hiện nay, nhưng nó giúp M.U tránh được các rủi ro khi mua đứt Ighalo. Cần nhớ rằng tiền đạo này sắp bước qua tuổi 31 và chỉ đóng vai trò dự phòng tại M.U.

Hiện tại, M.U đang trẻ hóa lực lượng và nhắm đến một loạt ngôi sao trẻ sáng giá, bao gồm tiền đạo Dembele của Lyon, tiền vệ đa năng Kai Havertz của Leverkusen, Timo Werner của RB Leipzig. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!