V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U mất Pep Guardiola vì "lỗi ngôn ngữ" của Sir Alex

Chủ nhật, 10/12/2017 14:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn vào hôm qua, Pep Guardiola cho hay, ông không nhớ rõ đã từng được Sir Alex mời chào dẫn dắt Man United hay chưa, trong cuộc gặp giữa 2 người ở Mỹ.
Theo Pep Guardiola, cuộc gặp mặt và dùng bữa thân mật giữa ông và Sir Alex diễn ra ở New York vào năm 2012, thời điểm chiến lược gia người Scotland đang ráo riết tìm người thay thế chính ông ở Man United.


“Tôi biết ông ấy đã nói thế nhưng tôi không nhớ”, Pep Guardiola trả lời câu hỏi về việc có phải Sir Alex từng trực tiếp đề nghị ông dẫn dắt Man United, trong cuộc gặp giữa 2 người ở Mỹ hay không.

Pep Guardiola cho hay, do Sir Alex nói quá anh còn tiếng Anh của ông quá kém nên ông không không thực sự hiểu rõ thông điệp chính mà nhà cầm quân huyền thoại của M.U muốn truyền tải đến ông, trong bữa ăn thân mật ở New York.

“Khi đó ông ấy nói rất nhanh nên tôi gặp rất nhiều khó khăn để hiểu ông ấy. Tiếng Anh của tôi hiện tại không hoàn hảo nhưng tốt hơn trước đây. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, tôi không hiểu những gì ông ấy nói.

Tôi không nhớ, khi chúng tôi gặp nhau và ăn tối trong một nhà hàng hoành tráng, ông ấy đã gợi ý tôi đến Old Trafford.

Nhưng thật tuyệt vì ông ấy đã chọn một nhà hàng tuyệt vời và dĩ nhiên ông ấy trả tiền”, Pep Guardiola cười, nói.

Do rào cản ngôn ngữ và không rõ Sir Alex có mời chào mình đến M.U hay không trong cuộc gặp ở New York nên sau đó Pep Guardiola đã chọn Bayern Munich.

Theo Pep Guardiola, sau khi rời Barca và nghỉ ngơi 1 năm, ông nhận được lời mời cùng lúc của cả Bayern và Man City. Nhưng Pep đã quyết định sang Bayern trước và học tiếng Đức, rồi sau đó mới đến Man City.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bard
Trong giới HLV, chỉ có Wenger là thông thạo 5 ngoại ngữ. Mua cầu thủ nước nào về cũng nói chuyện được hết

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26